Bộ loa KlipschTHX Ultra2 Home Theater System hiện đại, thông minh chuẩn rạp chiếu hometheater

Klipsch lần này giới thiệu tới cộng đồng âm thanh gợi ý phối ghép của 4 model ( 9 mẫu loa ), và 1 ampli giành cho loa sub( KA-100-THX subwoofer ) trong bộ loa KlipschTHX Ultra2 Home Theater System. Sự phối hợp ăn ý này tạo nên bộ dàn âm thanh đúng chuẩn home theater tại nhà, nó đang là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những khách hàng có nhu cầu phát triển hệ thống dàn âm thanh tại gia lên chuẩn rạp hát.

Giới thiệu chung về bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Theater System

loa Klipsch KS-525-THX

Bộ loa KlipschTHX Ultra2Home Theater System ngay từ khi được ra mắt đã gây nên một làn sóng mạnh đánh đúng vào nhu cầu thị yếu của khách hàng ngày nay, trong mức giá hợp lý. Bộ loa này có sự góp mặt của 3 mẫu loa bookshelf Klipsch KL-650-THX và 2 mẫu loa bookshelf Klipsch KL-525-THX, nói đến đây thôi đã thay sự thay đổi đầy táo bạo khi Klipsch muốn sử dụng tới 3 mẫu loa bookshelf Klipsch KL-650-THX trong cùng 1 bộ dàn, mà thông thường loa bookshelf thường đi theo cặp, đây lại lẻ 1 chiếc, 2 mẫu loa surround Klipsch KS-525-THX, 2 mẫu loa subwoofer KW-120-THX, và  cuối cùng là 1 mẫu ampli KA-1000-THX dành cho loa sub KA-1000-THX.

loa Klipsch KS-525-THX mat sau

Về phần hệ thống các drive được trang bị trong các mẫu loa đều được xây dựng từ công nghệ tiên tiến, đứng đầu của Klipsch mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng cho người chơi. Điển hình ở củ loa tweeter đảm nhiệm dải tần cao được áp dụng công nghệ hướng sóng Tractrix Horn kết hợp công nghệ triệt nhiễu, do đó dải cao ở các mẫu loa này luôn đảm bảo có độ trong, sáng gọn gàng. Còn củ loa midbass có màng loa hình dạng được làm từ hợp chất Cerametallic, bên ngoài phủ một lớp tráng đồng đỏ đẹp mắt đồng thời gia tăng độ cứng bền cho màng loa, âm bass từ đó cũng được bóc tách có độ sâu, chắc nịch.

Những đặc điểm chung về bộ loa KlipschTHX Ultra2 Home Theater System

Loa surround Klipsch KS-525-THX

loa Klipsch KS-525-THX hay

Để tăng cường chất lượng âm thanh vòm của bộ loaKlipschTHX Ultra2Home Theater System, Klipsch đã trang bị cho loa KS-525-THX hai củ loa tweeter có đường kính 25mm, và hai củ loa woofer đường kính 133mm đáp ứng âm thanh trong dải tần rộng từ 80Hz đến 20kHz, có độ nhạy 96dB, trở kháng 8Ohms, tương thích dễ dàng với các mẫu ampli từ 100W-400W.

Loa Klipsch KW-120-THX Subwoofer

loa Klipsch KW-120-THX

Trong bộ loa THX Ultra2 Home Thrater System không thể không nhắc đến công sức của 2 mẫu loa siêu trầm Klipsch KW-120-THX. Nó không những được trang bị sẵn ampli khuếch đại bên trong mà củ loa bass duy nhất có đường kính 305mm, mà hãng trang bị cho loa  Klipsch KW-120-THX còn giúp âm bass trong bộ dàn trở nên xuống sâu hơn, chắc hơn chạm tới 20Hz mà không có hiện tượng méo tiếng. 

3 mẫu loa bookshelf Klipsch KL-650-THX và 2 mẫu loa bookshelf Klipsch KL-525-THX

loa Klipsch KL-650-THX

Sự xuất hiện của 5 mẫu loa bookshelf trong đó có 3 mẫu loa bookshelf Klipsch KL-650-THX và 2 mẫu loa bookshelf Klipsch KL-525-THX được cho là sáng kiến đầy thông minh của Klipsch khi phối ghép tạo thành bộ loaTHX Ultra2 Home Thrater System.
Trong đó hai mẫu loa bookshelf Klipsch KL-525-THX có thể tái tạo âm thanh tốt trong dải tần từ 80Hz đến 20kHz nhờ sự hỗ trợ đắc lực của 1 củ loa tweeter đường kính 25mm, và 2 củ loa woofer đường kính lớn 133mm. Loa có độ nhạy 94dB, trở kháng 8Ohms, chỉ cần 1 mẫu ampli có công suất 100W là đủ để kéo âm thanh chạm tới những cảm xúc bùng nổ.
Còn 3 mẫu loa bookshelf  Klipsch KL-650-THX lại tỏ ra khá thân thiện trong ngoại hình vừa phải, cân đối, được thiết kế hai đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter có đường kính 25mm, màng loa được làm từ chất liệu titanium đặt trong họng sừng Tractrix Horn và hai củ loa woofer có màng loa dạng nón được làm từ hợp chất Cerametallic tráng đồng mang đến những màn trình diễn âm thanh ấn tượng trong dải tần từ 48Hz đến 20kHz.

Ampli Klipsch KA-1000-THX

Ampli Klipsch KA-1000-THX

Ampli Klipsch KA-1000-THX là mẫu ampli tích hợp có công suất mỗi kênh đạt 100W khi được kết hợp với loa có trở kháng 4Ohms. Do được sử dụng mạch class D nên ampli KA-1000-THX có được đường truyền âm ổn định, chính xác, có thể hỗ trợ mẫu loa subwoofer Klipsch KW-120-THX trong bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Thrater System có được những màn trình diễn bùng nổ.
Bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Thrater System là bộ loa cao cấp được Klipsch đầu tư bỏ nhiều công sức để tạo nên bộ dàn âm thanh xem phim bùng nổ, chẳng khác gì rạp chiếu chuẩn hiend. Chắc chắn nếu khách hàng nào đang có nhu cầu phát triển hệ thống dàn âm thanh nhà mình lên chuẩn hometheater thì không nên bỏ qua gợi ý thông minh bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Thrater System của Klipsch.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Thanh Hồng