Bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC – Thiết kế mới, sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu

Trong một thời gian dài không ngừng cố gắng, Musical Fidelity đã trở thành chuyên gia được chứng minh là mang đến những thiết bị âm thanh hi-fi phong cách Anh tốt nhất. Bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC là một phiên bản mới của model Musical Fidelity M6s DAC nằm trong dòng M6 Series của hãng, hiện được trang bị công nghệ mới nhất và cũng là một bước ngoặt đối với Musical Fidelity nói chung. Thiết bị này mang đến những trải nghiệm nhạc số cao cấp, nhưng vẫn được cung cấp với mức giá rất hấp dẫn và thực sự thể hiện tất cả những đức tính của người Anh trong văn hóa thuần túy.

Musical Fidelity M6 SR DAC trang

Khám phá thiết kế tuyệt vời của bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC

Bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC mới, với phạm vi chức năng được mở rộng đáng kể và dữ liệu kỹ thuật ấn tượng. Đây cũng là giải pháp đầu tiên của hãng Muscial Fidelity được sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu theo các tiêu chí chất lượng rất khắt khe.

Nhà sản xuất đã giữ lại những đường nét của người tiền nhiệm trên chiếc DAC Musical Fidelity M6sR mới. Thiết kế này đảm bảo sự liền mạch về hình thức, cũng như kỹ thuật của các thiết bị Muscial Fidelity khi được sử dụng kết hợp với nhau. Đó vẫn là một khung máy kim loại với cách tạo hình quen thuộc và được hoàn thiện với 2 màu đen và trắng.

Mặt trước chủ yếu được trang trí với nhiều đèn LED trạng thái, 3 nút bấm gồm nút chờ, hai nút còn lại để chọn đầu vào hoạt động, bộ mã hóa quay. Bên cạnh đó là một núm xoay lớn, cùng với cổng 6.3 mm cho phép kết nối với tai nghe.

                                                                            MF-M6sRDAC-SRP-EN.indd                                                                                                                                    

Ở phía sau, đó là nơi lý do cho nhiều đèn LED trạng thái vừa đề cập được tiết lộ, vì bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC mới cung cấp không ít hơn bảy đầu vào kỹ thuật số. Trước hết, có sẵn ba giao diện optical và ba giao diện S / PDIF đồng trục, cùng với một cổng USB, được thiết kế như một kết nối micro-USB, được chỉ định là USB Audio Class 2.

Về kết nối analog, bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC sở hữu một cặp đầu nối RCA và một cặp đầu nối XLR. Điều thú vị là đầu ra có thể được sử dụng với mức cố định hoặc thay đổi, người dùng có thể điều chỉnh công tắc ở phía sau thiết bị.

Quá trình xử lý tín hiệu của bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC dựa trên mạch DAC 32 bit Hyperstream II mới. Với cổng vào USB, thiết bị này có thể xử lí tín hiệu PCM tối đa 32 bit và 768 kHz, với độ tuyến tính cực cao. Cả những file DSD 256 cũng được xử lí một cách hoàn hảo, tái hiện nguyên bản mọi chi tiết.

Một tính năng rất quan trọng của bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC mới là nó đã được chứng nhận là một bộ DAC đã được kiểm tra bởi Roon, để nó có thể được sử dụng như một Roon Bridge kết hợp với Roon NUCLEUS hoặc Roon NUCLEUS +, mà còn với PC hoặc Mac hay RaspberryPi để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Musical Fidelity M6sR DAC

Ở tầng đầu ra tín hiệu, Musical Fidelity sử dụng các linh kiện và mạch chất lượng cao nhất, hiện đại nhất để mang lại hiệu suất âm thanh gần như vượt trội.

Bộ khuếch đại tai nghe được tích hợp bên trong bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC là một giải pháp khuếch đại hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, hoàn toàn sạch sẽ và chính xác, cung cấp mức công suất 1,5 watt cho mỗi kênh thành 32 ohms và do đó điều khiển hầu hết mọi tai nghe mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Trang bị này biến nó trở thành một chiếc headamp thực thụ.

Tổng hợp tất cả những đặc điểm kể trên thì bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC là một phiên bản mới thành công của Musical Fidelity. Nó sẽ trở thành một sự đầu tư có giá trị với người dùng để tận hưởng mọi trải nghiệm nhạc số với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top những bộ DAC chơi nhạc số đáng mua có giá dưới 10 triệu