[AVSHOW 2023] Triển Lãm Thiết Bị Nghe Nhìn lần thứ 20 tại TP. HCM có gì độc đáo?

Một trong những sự kiện âm thanh được giới mộ điệu quan tâm nhất lúc này mà giới audiophile không thể bỏ qua đó chính là Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn – AVSHOW 2023. Sự kiện năm nay sẽ chính thức được tổ chức trong ba ngày từ ngày 22-24/9/2023 tại khách sạn Prince tại số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM. Mọi tín đồ mộ điệu hoàn toàn có thể kì vọng vào mùa triển lãm năm nay với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị nhất.

2

Không để các audiophile phải thất vọng, AVSHOW 2023 có sự góp mặt của 24 thương hiệu hàng đầu và 17 vị trí trưng bày sản phẩm trải dài từ tầng 1 đến tầng 3 của Khách sạn Prince Sài Gòn. Điểm nhấn thú vị trong sự kiện năm nay còn đến từ việc ban tổ chức bố trí không gian rộng khoảng 200m2 để bán những mặt hàng ưu đãi nhằm tri ân khách tham quan Triển lãm. Do đó, khách tham quan hoàn toàn có thể kì vọng vào một mùa triển lãm thành công với cơ hội tiếp cận với các món hàng công nghệ và âm thanh có mức giá bán từ phân khúc tầm thấp đến tầm trung một cách dễ dàng và toàn diện nhất.

Không thể bỏ qua những cái tên nổi trội góp mặt tại AVSHOW 2023 năm nay. Đó là Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accusphase, Tidal, Focal, Marklevinson, ProAC, JBL, Polk, Teac, Monitor Audio, Dali, SVS, Dyn Audio, Nordost và Paramax đã tham gia trưng bày giải pháp Nghe – Nhìn tại sự kiện. Loa Fyne Audio Vintage 15, TEAC VRDS-701, loa High-end Florentia, loa thanh di động HT-AX7, loa Gold Note A6 EVO II,… chính là những model được xem là “highlight” nổi bật nhất của Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20.

1

Đến với AVSHOW 2023, khách tham quan sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn, hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc âm thanh bùng nổ, mãn nhãn đã tai vô cùng ấn tượng.

 Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium