[AVSHOW 2023] Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức được khai mạc

Năm nay, Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 – AVSHOW 2023 chính thức khởi động từ 9h00 – 18h00 từ ngày 22/09/2023 – 24/09/2023 tại Khách sạn Saigon Prince, số 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Quy mô của triển lãm được mở rộng với 24 thương hiệu âm thanh hàng đầu và 17 vị trí trưng bày sản phẩm, trải dài từ tầng 1 cho đến tầng 3 của khách sạn tạo nên những hoạt động tham quan vô cùng thú vị và hấp dẫn cho khách tham quan.

9

Những cái tên nổi bật không thể bỏ qua ở AVSHOW 2023 có có sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accuphase, Tidal, Focal, Mark Levinson, ProAC, JBL, Polk Audio, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dynaudio, Nordost, Paramax. Bên cạnh đó còn sự tham gia của nhiều nhà phân phối hàng đầu trong ngành, bao gồm Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, PARAMAX, Đức Mạnh Audio, HiFi Store,… Những cái tên này đã mang đến nhiều hệ thống loa cao cấp hàng đầu hiện nay, đáp ứng được sự mong đợi của giới mộ điệu về chất lượng âm thanh và hiệu suất trình diễn vô cùng đáng nể.

22

Điểm nhấn của Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 đó là ban tổ chức mở giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” cùng các hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, phòng nghe hay nhất, phòng có dịch vụ tốt nhất. Quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực cửa triển lãm và tất cả các khách tham quan đều nhận được một phần quà khi bỏ phiếu cho phòng mà mình yêu thích nhất.

28

Tại AVSHOW 2023, khách tham quan còn được trải nghiệm các thiết bị hi-tech, hi-end mới nhất. Sự kiện cũng mở ra dấu mốc đáng nhớ đánh dấu sự phát triển và thăng hoa của ngành công nghiệp thiết bị âm thanh và hình ảnh tại Việt Nam.

Thu Hương