[AVSHOW 2023] Kaiser Chiara CH3 kết hợp cùng Cary Audio và loa sub JL Gotham: mở ra chất âm đầy hứng khởi

Đúng như mong đợi của nhiều tín đồ mộ điệu, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20 – AVSHOW 2023 đã diễn ra với nhiều hoạt động tri âm thú vị tại Khách sạn Prince Sài Gòn, có địa chỉ tại số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM từ ngày 22-24/9/2023. Tại triển lãm Audio Sơn Hà đã mang đến một bộ phối ghép kết hợp được nét đẹp tinh tế đến từ cặp loa Kaiser Chiara CH3 với khuếch đại Cary Audio và sự mạnh mẽ của một đôi Sub JL Gotham G213 V2 trị giá lên đến 1 tỉ đồng. Từ đó, tạo nên những trải nghiệm âm tần mang đâm nét đẹp cân bằng giữa cảm xúc và thiết kế phòng nghe.

Kaiser ChiaraCH3

Đầu tiên, phải kể đến chính là mẫu loa Kaiser Chiara CH3. Đây đucợ xem như một viên ngọc quý đến từ Đức sở hữu chất âm thanh tinh tế, chân thực và giàu  cảm xúc. Không chỉ có vậy, tạo hình của mẫu loa này cũng có thể chinh phục được mọi ánh nhìn thông qua lớp sơn trên vỏ thùng được hoàn thiện bóng bẩy với 14 lớp sơn bóng được xử lý kỹ càng hoàn toàn bằng tay,. Cộng thêm việc thùng loa được thiết kế độc đáo với những góc cạnh khác biệt, những góc cạnh này đã được Kaiser nghiên cứu tối ưu để giảm cộng hưởng trong thùng. Kết hợp cùng chân loa đi kèm Chiara được làm từ vật liệu gỗ để có độ tương thích tốt nhất với vỏ thùng và không thể tháo rời nhằm triệt tiêu trọn vẹn rung động phát sinh trong quá trình loa vận hành.

Kaiser ChiaraCH3 hay

Trong khi đó, power Cary Audio CAD 211FE chính là khối khuếch đại công suất được phối ghép cùng loa Kaiser Chiara CH3. Đây là một mẫu ampli đèn đến từ nhà sản xuất ampli đèn hàng đầu thế giới là Cary. Model này đã mang về cho hãng hàng loạt giải thưởng danh giá cho thương hiệu. Bên cạnh đó, phối ghép cùng hệ thống Monoblocks này còn có một chiếc Pre-amp SLP-05 để khai thác tối ưu hiệu quả về âm hình, độ động và tạo nên chất lượng âm thanh đầy nhạc tính. Đảm nhận nguồn phát cho hệ thống này chính là đầu giải mã nhạc số Cary DMC-600SE và mâm đĩa than VPI Scout.

Kaiser ChiaraCH3 chat

Tại AVSHOW 2023 thì đây chính xác là một bộ phối ghép cho khả năng xử lý sân khấu đẹp, màu âm trung tính cùng độ động tốt. Từ đó tạo nên những trải nghiệm âm thanh khó quên và tuyệt vời nhất cho mọi khách tham quan đến với sự kiện.

Thanh Anh