[AV SHOW 2020] Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 sắp diễn ra với nhiều hoạt động sôi động tại Tp. Hồ Chí Minh

Các tín đồ đam mê âm thanh tại VIệt Nam chắc không còn xa lạ với cái tên AV SHOW hay còn được gọi là Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam. Sự kiện này hằng năm tổ chức hai lần tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2020, sự kiện âm thanh tầm cỡ này diễn ra lần thứ 18 tại Tp. Hồ Chí Minh trước và sau đó đến Hà Nội. Đơn vị tổ chức Nam Bình chính thức công bố thời gian bắt đầu sự kiện là từ 9h00 – 18h00các ngày từ 30/10 đến hết 01/11 tại Trung tâm hội nghị 272, số 272 đường Võ Thị Sáu, P. 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

av show 2020 hcm

Điểm nhấn của sự kiện AV SHOW 2020 năm nay chính là tổ chức quy mô lớn với sự xuất hiện nhiều thương hiệu âm thanh nổi bật với những cái tên như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… Cùng với một số các hãng âm thanh nổi tiếng trong nước như Thi Van lab,…. đồng hành là các đơn vị phân phối như Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio, Audio Sơn Hà,.. hay màn đổ bộ của những đơn vị phân phối các thiết bị phụ kiện âm thanh như SV House, Hifi World,…

loa dyaudio

Với tất cả 19 đơn vị phân phối tham gia triển lãm cùng với 26 phòng nghe, trưng bày và bán các thiết bị phụ kiện âm thanh,… từ những thiết bị cao cấp hi-end đến utral hi-end đều xuất hiện tại AV Show năm nay. Các phòng trưng bày đều được các đơn vị tham gia setup hoành tráng và đem đến những bộ dàn âm thanh đỉnh cao hay các phòng xem phim chất lượng. Tại triển lãm 18 này khác tham quan còn có thể tận mắt trải nghiệm và nghe thử các mẫu loa đỉnh cao, chia sẻ kiến thức về thiết bị âm thanh, cập nhật những xu hướng âm thanh mới nhất,… Ngoài ra đến tham dự, khách tham quan còn có thể mua sắm với mức giá ưu đãi và chương trình tri ân đặc biệt.

Tại sự kiện năm nay, Ban tổ chức sẽ có những buổi chia sẻ kiến thức và không gian trải nghiệm thiết bị âm thanh cao cấp mới nhất. AV SHOW 2020 còn đem đến những hoạt động sôi nổi như bình chọn cho các phòng nghe với giải thưởng hấp dẫn. Mua vé tham quan tại cổng và có thể bình chọn ngay khu vào của nơi bán vé.

loa kaiser

Nếu bạn là một audiophile thực thụ thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Triển lãm thiết bị nghe nhìn lẫn thứ 18 tại khu vực phía Nam. Dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 30/10 đến hết 01/11 tại Trung tâm hội nghị 272, số 272 đường Võ Thị Sáu, P. 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa Pylon Audio Diamond Center

Mộc Yên