[AV SHOW 2019] Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 và màn tái xuất ấn tượng tại AV Show 2019 lần thứ 17

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội” đã diễn ra thành công từ ngày 23/11 đến 25/11 tại lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (địa chỉ Cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày cùng sự xuất hiện của rất nhiều siêu phẩm âm thanh đáng mong đợi đang “nổi đình nổi đám” trong giới công nghệ audio toàn cầu. Bên cạnh những thiết kế âm thanh. Bên cạnh những thiết kế âm thanh nổi bật đến từ các hãng audio danh tiếng như Hegel, AudioSolutions, Audia Flight, Pilium, Viva Audio, Tannoy, Metronome, Kalista, Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Audio Note Kondo… thì AudioQuest lại là một hãng dây dẫn và phụ kiện âm thanh của Mỹ nhận được sự chú ý nhiều nhất từ khách tham quan. Điển hình là mẫu lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 của thương hiệu này đặt tại phòng nghe của Audio Hà Nội đã giúp hoàn thiện chất lượng trình diễn âm thanh của hệ thống phối ghép bao gồm những thiết bị âm thanh được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội.

metronome leplayer 2s

Thực chất, lọc nguồn không phải là thiết kế trình diễn chủ đạo trong một hệ thống âm thanh nhưng vai trò của nó lại vô cùng quan trọng khi mà đây là thiết bị triệt tiêu hiện tượng nhiễu ồn tạo ra môi trường nguồn điện AC sạch cho các thiết bị audio đạt khả năng trình diễn tốt nhất. Bởi các tác nhân như nhiễu phát sinh từ chính các trạm phát sóng vô tuyến hay tham chí là nhiễu phát sinh trong quá trình truyền tải điện năng từ các cột dây điện chạy chung với dây mạng, dây cáp điện thoại hay dây truyền hình cáp,… luôn là một vấn đề khiến nhiều audiophile phải đau đầu. Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 đến từ thương hiệu âm thanh AudioQuest là giải pháp hữu hiệu để ngăn các tác động tiêu cực nêu trên của nguồn điện.

metronome technologe tai av shoe 2019

Niagara 5000 sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ tối ưu nhất những tác động tiêu cực của nguồn điện.Vậy nên đây chính là thiết bị lọc nguồn được Audio Hà Nội lựa chọn cho các hệ thống phối ghép trình diễn của mình tại AV Show năm nay. Sản phẩm này ko chỉ có thiết kế nhỏ gọn mà còn được trag bị rất nhiều công nghệ tân tiến có thể kể đến như công nghệ Ultra-Linear Noise Dissipation AC Power cho phép khử nhiễu ở đường truyền tín hiệu điện, đảm bảo chất lượng điện năng tinh khiết để các thiết bị âm thanh hoạt động với tiềm lực tối ưu nhất. Và để hạn chế mọi tác động tiêu cực khi cường độ dòng điện vượt quá mức 140V thì role dòng cao ở thiết bị này sẽ tự động được kích hoạt trong thời gian ngắn nhất để chống lại hiện tượng tăng áp, vốn là một trong những nguyên nhân chính gây lên háy, chập hệ thống mạch điện bên trong và các thiết bị âm thanh được phối ghép trong cùng một hệ thống.

phong gnhe audio ha noi

Chưa dừng lại ở đó, lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 còn được sắp đặt mức dòng điện là 20amp cho điện áp 120V và 16amp cho điện áp 220V. Và dĩ nhiên, điện áp 220V ở Việt Nam hoàn toàn không thể làm khó được thiết bị này. Niagara 5000 quả thực là một thiết kế hoàn hảo cho những hệ thống trải nghiệm âm tần dù là nghe nhạc hay phim ảnh của mọi tín đồ đam mê âm thanh.

bo phoi ghep audio ha noi

Hiện lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 đang được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội (địa chỉ số 50 Phố Lê Ngọc Hân – Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây AudioQuest HDMI Cherry cola

Thu Hương