[AV SHOW 2019] Khai mạc triển lãm AV Show 2019 lần thứ 17 tại Hà Nội với nhiều dấu ấn khó quên

Sau cuộc đổ bộ hoành tráng vào cuối tháng 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì AV Show 2019 đã chính thức quay trở lại với người yêu âm thanh Thủ đô vào sáng nay, 23/11. “Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội” quy tụ tới 33 phòng phòng nghe – nhìn và trưng bày được setup xen kẽ lẫn nhau để tạo không gian triển lãm vô cùng ấn tượng. Với quy mô mở rộng hơn mọi kỳ ASV Show trước đây cùng với sự tham gia của rất nhiều đơn vị mới đã tạo nên một bữa tiệc âm thanh vô cùng sôi động và hấp dẫn tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (địa chỉ Cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Khai mac AV Show 2019

Đặt lên bàn cân so sánh với mọi kỳ triển lãm trước đây, AV Show 2019 tại Hà Nội có sự gia tăng mạnh số lượng các đơn vị góp măt. Thay vì 27 phòng nghe nhìn của 19 đơn vị như AV Show năm ngoái thì AV Show năm nay có tới 27 đơn vị phân phối và kinh doanh trong lĩnh vực Nghe nhìn trong cả nước với 33 phòng trình diễn và trưng bày các sản phẩm nghe nhìn. Không để người dùng âm thanh phải đi lại quá nhiều thì Ban tổ chức đã sắp xếp toàn bộ 33 phòng nghe nhìn này gói gọn trong lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Toan canh AV Show 2019 1

Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Điện tử Nam Phú, Nam Long,… tiếp tục là những cái tên quen thuộc sẽ góp mặt tại AV Show 2019. Đây đều là những đơn vị tích cực và thường xuyên góp mặt trong các kỳ triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam diễn ra hàng năm. Điểm nổi bật trong AV Show năm nay còn là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị tham gia mới mà người dùng sẽ được tận mắt trải nghiệm tại không gian triển lãm như Audio Note, Hằng Đặng acessories, Streamcast Asia, Thiên Hà, Cường Audio, Hải Lộc Audio và độc đáo nhất là sự xuất hiện của 4 phòng nghe nhạc từ Hongkong và Đài Loan sẽ mang đến một “làn gió” mới cho AV Show 2019. Riêng ở khu vực trình diễn cho các trải nghiệm phòng phim chào đón khá nhiều gương mặt mới như Hoàng Hải, Paramax và DHT. Còn ai là tín đồ của những nhà sản xuất âm thanh trong nước thì nhất định không thể bỏ qua không gian trình diễn và trưng bày của Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio,….

Toan canh AV Show 2019

Được trông đợi nhất tại triển lãm AV Show 2019 tại Hà Nội chính là những thiết kế mới nhất đến từ các thương hiệu âm thanh hi-end nổi danh trên toàn cầu như AudioSolutions, Audia Flight, Viva Audio, Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Audio Note Kondo,… Sự kết hợp khéo léo trong các phối ghép âm thanh của từng phòng nghe sẽ mang đến cho người yêu âm thanh những trải nghiệm độc đáo và khó quên nhất. Một số cái tên được mong đợi không kém tại kỳ AV Show năm nay còn có Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… với những mẫu thiết bị vô cùng thiết yếu và tiện lợi cho những trải nghiệm nghe nhìn của người dùng.

Gian hang trien lam dia nhac 2

Điểm qua một số thiết kế âm thanh nổi bật được dự đoán sẽ là tâm điểm của AV Show 2019 đó là đôi loa đứng AudioSolutions Virtuoso M đến từ thương hiệu âm thanh đình đám AudioSolutions của Litva. AV Show năm nay cũng đánh dấu màn “lấn sân” đầu tiên của Virtuoso M tại thị trường âm thanh Việt Nam. Thiết bị này sẽ được trình diễn độc quyền tại gian trình diễn của Audio Hà Nội, cũng tại phòng nghe này còn có sự xuất hiện của hệ thống ampli đèn đầu bảng của thương hiệu âm thanh Viva Audio nổi danh ở thị trường châu Âu. Màn kết hợp mới mẻ này sẽ mang đến cho người chơi âm thanh những sân khấu âm thanh cực nịnh tai với chất âm chi tiết và ngọt ngào. Không chỉ có vậy, AV Show năm nay cũng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của đầu đĩa than Audio Technica. Những thiết bị khác như TAD Reference One (R1) là mẫu loa cột đầu bảng của hãng ultra hi-end TAD, tai nghe in-ear Layla Aion đắt nhất thế giới hay mẫu amp-pre đầu bảng từ thương hiệu hi-end Jeff Rowland, Loa cột đầu bảng Fyne audio, TV Samsung Qled lớn,… cũng là những nhân tố mới được dự đoán sẽ thu hút rất đông khách tham quan ghé qua mỗi gian phòng trình diễn và trưng bày của triển lãm được xem là lớn nhất Việt Nam này.

Bo dan am thanh an tuong

“Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội” đã chính thức mở cửa đón khách tham quan vào sáng nay. Có rất nhiều hoạt động âm thanh độc đáo đáo và thú vị diễn ra tại đây, vậy nên người yêu âm thanh hãy nhanh chân đặt cho mình một tấm vé để bước vào “bữa tiệc” âm thanh hoàn tráng này. Sự kiện sẽ tiếp tục đến hết ngày 25/11.

Trien lam AV Show 2019 5

Trien lam AV Show 2019 3

Gian hang dia nhac AudioHanoi

Thu Hương