[AV Show 2018 – Hà Nội] Audio Hà Nội với công tác chuẩn bị Triển lãm nghe nhìn Việt Nam thứ 15 tại Hà Nội

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ chính thức được khai mạc vào ngày mai 07/12/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, cổng số 2, Số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Sự kiện quy tụ những thiết bị âm thanh cao cấp, những phụ kiện âm thanh chất lượng cùng những hệ thống âm thanh độc đáo và đắt giá hứa hẹn sẽ mang tới một bữa đại tiệc đã mắt đã tai cho người yêu âm thanh tại Hà Nội. Không những vậy, sự kiện còn bao gồm các buổi trình diễn âm nhạc trên chính những hệ thống âm thanh đắt giá này.

AV Show 2018

Vào sáng ngày 06/12/2018, các đơn vị phân phối âm thanh trên toàn quốc đã hoàn thành khâu tập kết sản phẩm tại các phòng triển lãm. Và để cho ba ngày triển lãm tới diễn ra thành công một cách tốt đẹp cũng như thu hút được nhiều khách tham quan nhất, các gian hàng đang gấp rút tiến hàng những công đoạn cuối cùng như: Dựng banner và standee, setup hệ thống âm thanh trong phòng nghe, trưng bày các phụ kiện trong phòng trưng bày, … 

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 tot

Một trong những gian phòng khiến chúng tôi ấn tượng nhất đó là phòng nghe và trưng bày của Audio Hà Nội. Tại đây, việc dàn dựng bố trí các gian hàng, thiết kế và trang trí tổng thể được hoàn thành tương đối. Sơ đồ tổ chức của đơn vị Audio Hà Nội được chia thành hai phòng nghe và hai phòng trưng bày giúp khách tham quan có thể ngắm nhìn, trải nghiệm được nhiều sản phẩm hơn. Trong phòng, các kỹ thuật viên thiết kế ghế ngồi, giá đỡ sản phẩm gọng gàng cùng lối đi lại thông thoáng, hệ thống ánh sáng cũng được setup rất tỉ mỉ, cẩn thận. Các gian phòng của đơn vị Audio Hà Nội hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu, trao đổi sôi nổi giữa các audiophile và chuyên viên kỹ thuật của đơn vị. Được biết các đại diện tới từ những thương hiệu do Audio Hà Nội phân phối độc quyền như AudioSolutions, Pilium và AudioQuest cũng có mặt tại triển lãm nhằm tư vấn cho người chơi âm thanh các thiết bị phối ghép cũng như cách thức setup phòng nghe sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
Theo thông tin được biết đơn vị này sẽ mang tới hai hệ thống phối ghép hiend tuyệt hảo, gồm:
Hệ thống phối ghép 1: Đôi loa AudioSolutions Vantage B, Pre Ampli Pilium Divine Alexanders, Monoblock Power Ampli Pilium Divine Hercules, đầu CD Esoteric, bộ lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng hệ thống dây dẫn của AudioQuest

AV Show 2018 chat

Hệ thống phối ghép 2: Đôi loa AudioSolutions Figaro XL, Pre Ampli Viva Linea, Power Ampli Viva Aurora, bộ lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng hệ thống dây dẫn của AudioQuest.

AV Show 2018 hay

Ngoài ra, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng những thiết bị âm thanh, phụ kiện cao cấp tới từ các thương hiệu: Emotiva, TIC, AudioQuest, Torqueo, … tại hai phòng trưng bày của đơn vị Audio Hà Nội.
Triển lãm AV Show 2018 sẽ chính thức khai mạc và mở cửa vào sáng mai lúc 08h30 ngày 07/12 và kết thúc vào 18h00 ngày 09/12. Đến với triển lãm quý vị còn nhận được những ưu đãi lớn đến từ các đơn vị phân phối.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Doãn Phương