Audio Research Reference 750 SEL – Bộ khuếch đại công suất monoblock cung cấp công suất cực đỉnh

Trong một hệ thống âm thanh, dù là bất kỳ thiết bị nào cũng đều đóng một vai trò quan trọng. Vì thế, khi audiophile muốn thiết lập một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua việc phải lựa chọn và cân nhắc đầu tư thiết bị chất lượng. Và power ampli Audio Research Reference 750 SEL là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thương hiệu đình đám đến từ Mỹ này.

Audio Research Reference 750SEL

Giới thiệu về Audio Research Reference 750 SEL chính hãng

Audio Research Reference 750 SEL thực chất là một chiếc monoblock. Nó tiếp tục câu chuyện bắt đầu từ 25 năm trước với sự ra đời của Reference 600; nghĩa là tạo ra bộ khuếch đại ống chân không tối tân có đủ công suất để điều khiển bất kỳ loa nào và mang lại trải nghiệm âm nhạc không giống bất kỳ bộ khuếch đại nào trước đó.

Power ampli Audio Reference 750 SEL xác định lại mọi kỳ vọng về những gì có thể đạt được từ một bộ khuếch đại trong hệ thống phát nhạc. Đó là đỉnh cao của mọi thứ mà Audio Research biết về thiết kế và sản xuất bộ khuếch đại – Độ phân giải cao ở dạng tinh khiết nhất, năng động nhất.

Audio Research Reference 750SEL truoc

Chi tiết thiết kế kỹ thuật của bộ khuếch đại công suất Audio Research Reference 750 SEL đến từ Mỹ

Bộ khuếch đại monoblock Audio Research Reference 750 SEL cung cấp công suất hơn 750 watt cho trở kháng loa từ 4 đến 16 Ohm. Độ méo hài tổng 1kHz thường là 0,5% ở 750 watt, dưới 0,04% ở 1 watt.

Để mang lại công suất ấn tượng như vậy cho thiết kế của mình, nhà sản xuất đã trang bị máy biến áp đầu ra và công suất lớn, được chế tạo tùy chỉnh, cung cấp dòng điện từ mười sáu bóng công suất KT150 trong mỗi kênh.

Audio Research đã trải qua 48 giờ chạy thử, sau đó là kiểm tra kỹ lưỡng và kết hợp cẩn thận các bóng đèn, để bộ khuếch đại ít phải bảo trì. Bộ điều chỉnh nguồn điện cũng đạt được yêu cầu khắt khe bằng các bóng chân không 6550WE và 6H30. Độ lệch bóng được điều khiển bởi hai bóng KT150, mỗi bóng điều khiển một dãy tám bóng đầu ra KT150.

Monoblock power ampli Audio Research 750 SEL  là phiên bản cuối cùng của dòng 750 Series của hãng, được sản xuất với số lượng giới hạn mười đôi. Sử dụng các bộ phận mới nhất và tốt nhất hiện có, phiên bản SEL bao gồm 23 dây dẫn mới và 26 tụ điện chất lượng cao như một phần của quá trình biến đổi âm thanh tuyệt đẹp. Trang bị này biến bộ khuếch đại bóng đèn chân không tốt nhất trên thế giới ngày càng tốt hơn.

Audio Research Reference 750SEL dep

Nghe thiết bị này trong một hệ thống hiệu suất cao là một trải nghiệm đẳng cấp thực sự. Dưới sự kiểm soát hoàn toàn, các loa biến mất khỏi phòng nghe và người nghe được đưa vào một thế giới ba chiều nơi âm nhạc có hình thức hữu hình, sờ thấy được. Các chi tiết từ tài liệu gốc được phân giải trên nền đen, vẽ nên hình ảnh trong không gian với độ chân thực sống động. Âm trầm trở thành nền tảng để phát triển màn trình diễn sống động này, được tạo ra với độ chính xác về thời gian và âm sắc đáng kinh ngạc. Đây là hơi thở của người biểu diễn, tiếng gảy đàn, sự xuất sắc của một dàn nhạc đầy đủ.

Một sức mạnh khuếch đại mạnh mẽ, ẩn chứa bên trong một thiết kế độc đáo và đậm chất cô điển, monoblock power ampli Audio Research 750 SEL  sẽ giúp các audiophile đánh bại những cặp loa khó tính. Và kết quả là, họ sẽ nhận được những trải nghiệm âm nhạc với chất âm đặc trưng của ampli đèn mang lại.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome