[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Audio Hà Nội mang gì đến triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM

Ngày mai 03/11/2018, sự kiện lớn nhất năm Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM sẽ chính thức được khai mạc tại lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM thu hút sự góp mặt của hàng loạt các nhà phân phối, các đơn vị làm âm thanh lớn như Audio Hà Nội, Đông Thành – Hòa Phúc, Thanh Tùng, Sơn Hà, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Phúc Giang,… Họ mang đến cho sự kiện hoành tráng diễn ra thường niên hằng năm này những tên tuổi hiend nổi trội như AudioSoluitons, Pilium, Audia Fight, Torqueo, AudioQuest, Micntosh, Avantgarde, Pliniums, Tannoy, Klipsch, JBL, Chario, T+A, Rotel, Lumin, Dynaudio…

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Ngoài dàn âm thanh lên đến mức giá 1.2 triệu USD của nhà phân phối Audio Hoàng Hải. Audio Hà Nội cũng tỏ ra không “kém cạnh” khi mang đến Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM năm nay loạt sản phẩm mới chưa từng được xuất hiện trên thị trường audio Việt Nam đó chính là những cặp loa đến từ thương hiệu AudioSolutions  của đất nước Bắc Âu.   

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Ngay từ khi Audio Hà Nội có thông tin loạt model trong series đầu bảng Vantage của AudioSolutions, và cụ thể là cặp AudioSolutions Vantage L sẽ được kết hợp với các mẫu ampli đến từ thương hiệu Pilium và Audia Fight sẽ có mặt tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 TPHCM năm nay, nhiều khách hàng đã thể hiện sự tò mò cũng như khá đón đợi những màn trình diễn đến từ hệ thống phối ghép của Audio Hà Nội. 

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Có thể nói, AudioSolutions là nhà sản xuất loa hiend đến từ đất nước cộng hòa Litva tại khu vực Bắc Âu. Hãng được thành lập vào năm 2011 bởi kỹ sư điện tử Gediminas Gaidelis. Sau khoảng 8 năm khẳng định được vị thế vững mạnh tại thị trường trong nước, Gediminas Gaidelis có tham vọng đưa các sản phẩm của mình vươn mạnh ra thị trường toàn cầu bằng một loạt sản phẩm hoàn toàn mới, hướng chủ yếu đến phân khúc hiend cao cấp. Và may mắn khi Audio Hà Nội đã chiếm được lòng tin của thương hiệu đến từ Bắc Âu này và là địa chỉ phân phối độc quyền toàn bộ các sản phẩm của AudioSolutions trên thị trường Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Công tác chuẩn bị tại căn phòng tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM đang được Audio Hà Nội hoàn thiện từng bước. Bên cạnh dàn phối ghép hiend, Audio Hà Nội cũng có bổ sung gian hàng hệ thống phụ kiện của AudioQuest – Đây là hãng sản xuất phụ kiện lừng danh của Mỹ. Và tất nhiên AudioQuest cũng là 1 trong số các thương hiệu sản xuất audio Audio Hà Nội may mắn được là nhà độc quyền phân phối tại thị trường audio Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Hy vọng vào ngày mai, ngàu đầu ra quân Audio Hà Nội và các đơn vị làm âm thanh lớn, nhà phân phối độc quyền tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 TPHCM… sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Những hình ảnh khác tại Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM

Vietnam Hi-end Show 2018 chuan bi

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Vietnam Hi-end Show 2018 chat nhat

An Hạ