Ampli Viva Audio Egoista 845 – Headamp cho những trải nghiệm hi-end kiểu Ý

Ampli Viva Audio Egoista 845 là thành viên nằm trong dòng Egoista Sereis, được sản xuất từ năm 2014. Đây là dòng sản phẩm ampli tai nghe, đã đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo người yêu nhạc, âm thanh của chúng mang lại rất có hồn và đầy sự tinh tế. Âm thanh của ampli Viva Audio Egoista 845 khi kết hợp với tai nghe được đánh giá là rất tuyệt vời.

Ampli Viva Audio Egoista 845 vang

Chiếc ampli Viva Audio Egoista 845 được sản xuất bởi thương hiệu Viva Audio đến từ Ý. Thương hiệu này đã có hớn 2 thập kỷ phát triển và được Amedeo Schembri cùng với người anh trại Giampietro định hướng để trở thành một thương hiệu audio hi-end toàn diện về tất cả các lĩnh vực.

Đặc điểm thiết kế vượt trội của ampli tai nghe Viva Audio Egoista 845 chính hãng

Ampli Viva Audio Egoista 845 mang một dáng vẻ sang trọng và cao lớn như những bộ khuếch đại công suất khác của Viva Audio. Một số người có thể cho rằng nó quá lớn để trở thành một bộ khuếch đại tai nghe, nhưng tất cả đều có lí do của nó. Viva Audio tạo nên một chiếc headphone ampli thực sự đẳng cấp. Với sự ra đời của ampli Viva Audio Egoista 845 cao cấp và sự xuất hiện của nhiều tai nghe chất lượng cao, người yêu âm nhạc giờ đây có thể có trải nghiệm nghe không gì sánh kịp với các hệ thống loa toàn dải về độ chính xác và độ thực đáng kinh ngạc.

Viva Audio Egoista 845 là đỉnh cao trong thiết kế bộ khuếch đại tai nghe của thương hiệu Viva Audio và sẽ dễ dàng thúc đẩy các tải khó nhất với độ phân giải và độ động vô song. Nó đã được gọi là “Kiệt tác hùng vĩ” và đã được trao giải Majestic Masterpiece của năm 2014 bởi tạp chí Headphone.guru. Vào năm 2018, Tạp chí CNET đã gọi nó là “chiếc Ferrari của âm thanh, cực kỳ cao cấp dành cho những ai khao khát những gì tốt nhất.”

Ampli Viva Audio Egoista 845 hay

Để nhận được những đánh giá tốt như vậy từ những tạp chí danh tiếng thế giới, ampli Viva Audio Egoista 845 thực sự là một thiết bị khuếch đại tai nghe chất lượng, từ hình thức bên ngoài đến kỹ thuật và những loại bóng đèn cao cấp được sử dụng. Khung máy được làm từ kim loại cao cấp, có tạo hình khung máy độc đáo, biểu tượng cho thương hiệu Viva Audio.

Quá trình hoàn thiện của chiếc ampli Viva Audio Egoista 845 rất kỳ công và được phun sơn bóng, vốn được sử dụng cho ngành công nghiệp ô tô rất bền màu và tăng thêm sự quý phái cho thiết bị. Màu săc hoàn thiện của chiếc ampli này gần như không giới hạn. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được thiết bị có hình thức phù hợp với nội thất căn phòng.

Công suất được đánh giá ở mức 15W cho mỗi kênh và mặc dù mức công suất này không cần thiết với hầu hết các tai nghe, nhưng nó sẽ rất hữu ích với các loại tai nghe tiên tiến như Audeze LCD4 , Hifiman Susvara và tai nghe Abyss AB 1266. Những mẫu tai nghe khó tính này đã hạ thấp nhiều chiếc headamp cao cấp, nhưng Viva Audio Egoista 845 đã thổi hồn vào những chiếc tai nghe đó và mang đến những trải nghiệm âm nhạc thực sự tự nhiên và hấp dẫn.

Ampli Viva Audio Egoista 845 can

Về thiết kế kỹ thuật, Viva Audio Egoista 845 có phản hồi âm bằng 0, thiết kế mạch Class A thuần túy với một bóng 6N1P, 1 bóng 6SN7GTB, 2 bóng 845 và 2 bóng EH5U4GB. Trên chiếc ampli này không có kết nối digital, mà chì cung cấp kết nối analog với 4 cặp đầu vào RCA stereo và 1 đầu vào Direct Input bypassing the preamp stage. Đối với đầu ra tín hiệu, thiết bị này cung cấp 1 cặp jack cắm XLR Mono, 2 jack cắm tai nghe XLR stereo và 2 jack cắm tai nghe 6.3mm tiêu chuẩn.

Tương tự như các sản phẩm trong dòng Egoista Series, ampli Viva Audio Egoista 845 được làm thủ công ở Ý và có các biến áp đầu ra được thiết kế đặc biệt được thiết kế để sử dụng riêng với tai nghe.

Khả năng kết nối hoàn hảo với mọi loại tai nghe của ampli Viva Audio Egoista 845

Khi phối ghép ampli Viva Audio Egoista 845 kết nối với tai nghe Focal Utopia. Âm thanh mà người dùng nghe được là âm thanh trung tính và rõ ràng đến kinh ngạc, sẽ không bao giờ có cảm giác bộ khuếch đại tai nghe này đang tô màu âm thanh. Sự thuần khiết của âm thanh cùng với tính tức thời tuyệt đối của nó đã thu hút sự chú ý của người nghe.

Ampli Viva Audio Egoista 845 dep

Và ở cả những tai nghe có giá cả phải chăng hơn như AudioQuest NightHawk cũng được Viva Audio Egoista 845 biến tấu và nâng cấp các trải nghiệm nghe nhạc trở nên chất lượng hơn rất nhiều.

Là một ampli tai nghe cao cấp, Viva Audio Egoista 845 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những audiophile yêu thích nghe nhạc qua tai nghe, sở hữu những tai nghe khủng và sẵn sàng chi khoản tiền hàng chục nghìn USD để đắm chìm trong những khung bậc cảm xúc âm nhạc của riêng mình.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review ampli Viva Audio Solista MKIII