Ampli tích hợp nghe nhạc Anthem: Thỏa mãn đam mê

Anthem là thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Canada. Những sản phẩm của hãng luôn biết cách “ chiều lòng” người chơi nhạc, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Một trong những dòng sản phẩm của hãng được ưa chuộng là ampli tích hợp nghe nhạc. Hiện nay, dòng sản phẩm này chỉ sở hữu một mẫu ampli duy nhất là Ampli Anthem Performance Integrated 225.

Giới thiệu chung về ampli tích hợp nghe nhạc của Anthem 

Ampli Anthem Performance Integrated 225 sở hữu thiết kế hình hộp với các cạnh vuông vắn với có chiều cao 438mm, chiều rộng 149mm, chiều sâu 457mm và trọng lượng 19.4kg. 

Ampli Anthem Performance Integrated 225 tot

Khung máy được làm bằng khung nhôm vững chắc, được gia công vuông thành góc cạnh để mang đến người chơi nhạc sự ấn tượng, tính thẩm mĩ và thời trang. Với vóc dáng đang sở hữu, máy dễ dàng có thể đặt để trên bàn, kệ tủ,… để trình diễn những màn trình diễn của mình.
Mặt trước nổi bật là núm tròn xoay và hàng loạt các núm xoay, nút chức năng, được chú thích rõ ràng và được bài trí khoa học, mang đến sự cân xứng cho toàn bộ sản phẩm. Thêm vào đó là dải đèn LED giúp hiển thị các cổng tín hiệu được kết nối 
Mặt trước được trang bị một jack cắm mini đường kính 3.5mm giúp bạn dễ dàng kết nối với tai nghe. 

Ampli Anthem Performance Integrated 225 chat

Mặt sau là hàng loạt các cổng kết nối và đầu vào nhằm mang đến những tính năng nổi bật của máy. Các cổng vào, cổng ra được mạ vàng ở đầu kết nối, nhằm bảo vệ cổng kết nối và tăng độ nhanh nhạy. 
Bên dưới là 4 chân đế tròn, giúp nâng đỡ ampli và có tác dụng hạn chế rung chấn, nhiễu xạ, nhiễu từ tới chất lương âm thanh. 

Những tính năng nổi bật của amli tích hợp nghe nhạc của Anthem

Đây là ampli tích hợp 2 kênh, có thể đóng vai trò như một chiếc pre ampli và cũng có thể chơi nhạc từ đầu đĩa than. Máy được trang bị công suất 240W ở mỗi kênh trở kháng 8 Ohms và 330W ở mỗi kênh trở kháng 4 Ohms, mang đến âm thanh mạnh mẽ, sống động trong dải tần đáp ứng từ 20Hz-20kHz. 

Ampli Anthem Performance Integrated 225

Máy được trang bị biến áp hình xuyến lớn cùng tụ điện mang đến khả năng cung cấp năng lượng cho ampli trong suốt quá trình chúng hoạt động. 
Performance Integrated 225 được trang bị công nghệ ALM (Advanced Load Monitoring) mang đến hiệu suất tối ưu cho sản phẩm. 
Bên trong máy là những linh phụ kiện cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, nhằm mang đến hiệu suất làm việc tối đa nhất, cung cấp âm thanh chính xác, chi tiết, tự nhiên và trong trẻo với độ méo tín hiệu gần như được giải quyết triệt để. 
Performance Integrated 225 còn được trang bị các cổng đầu vào đầu ra kỹ thuật số bao gồm CD, Balanced, AUX 1, AUX 2, AUX 3, Recoder và cổng kết nối đầu đĩa than, mang đến khả năng tương thích đa nguồn. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Vy Lam