Ampli tích hợp hiện đại  Plinius Hautonga đến từ thương hiệu Plinius New Zealand

Ampli Plinius Hautonga ngay từ khi xuất hiện trên thị trường âm thanh đã nhanh chóng tạo được 1 cơn sốt và nhận được nhiều đánh giá bậc nhất của tạp chí nổi tiếng như Tone Audio, và cụ thể tạp chí The Absolute Sound đánh giá ampli Plinius Hautonga “Cung cấp độ phân giải và chi tiết rất tuyệt vời”. 

Giới thiệu chung về ampli Plinius Hautonga

Ngay từ cái nhìn đầu tiên ampli Plinius Hautonga đã cho người chơi thấy được sự gọn gàng, thanh mảnh với những đường cong mềm mại được hãng uốn vuốt ở hai cạnh bên. Trong đó bề mặt chassic của Plinius Hautonga đều được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm, mọi công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ khéo léo xử lý dưới công nghệ cắt ghép CNC đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trên từng milimet.

Ampli Plinius Hautonga

Chiếm ngữ ở chính giữa mặt trước của ampli là logo thương hiệu PLINIUS được khắc nổi tinh xảo, ngay bên dưới là 6 nút bấm nhỏ với các chức năng lựa chọn đầu vào khác nhau. Chúng được xếp theo hàng ngang và đều được chú thích rõ ràng. Ở mặt phải góc máy là núm xoay đường kính lớn, có chia khấc nhỏ vặn êm và nhạy. Núm xoay này có chức năng điều chỉnh âm lượng của ampli sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi.
Đa phần  các mẫu ampli của Plinius nói chung và ampli Plinius Hautonga nói riêng đều được hãng thiết kế mặt sau có màu xanh dương, đây cũng là 1 đặc điểm dễ nhận của Plinius, tại đây  hãng trang bị hệ thống các cổng kết nối chia làm hai kênh trái/phải, chúng đều được thiết kế cẩn thận, chú thích rõ ràng và phân khu riêng biệt.
Dưới gầm ampli Plinius Hautonga được hãng thiết kế bốn chân đế hình trụ tròn chắc chắn bằng kim loại không gỉ, có độ bám rất êm và có ma sát tốt, không trơn trượt gây xước mặt phẳng lắp đặt.

Ampli Plinius Hautonga mat sau

Những đặc điểm chính về ampli Plinius Hautonga

Ampli Plinius Hautonga tích hợp hai kênh của Plinius cho ra công suất đầu ra ở trở kháng 4Ohms là 280W/kênh, còn khi ở trở kháng 8Ohms ampli đạt công suất 200W/kênh, trong dải tần âm thanh từ 20Hz đến 20kHz, cho độ méo tiếng dưới 0.2%.
Bên cạnh đó, ampli Plinius Hautonga còn được hãng trang bị 1 số tính năng hiend như sử dụng các cổng kết nối RCA của WBT, XLR của Neutrik và các đầu nối loa WBT đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, chính xác. Mặt khác, Plinius còn sử dụng ở giai đoạn đầu ra của bộ khuếch đại dây AudioQuest X2 để đảm bảo tốt nhất đường truyền từ ampli tới đầu nối loa. Trong khi giai đoạn đầu vào của ampli hãng lại sử dụng dây Auric OFC để giữ vững độ nguyên bản chính xác của tín hiệu.
Hơn nữa, ampli Plinius Hautonga còn được tích hợp cổng kết nối line out. Thông qua cổng line out này ampli có thể loại bỏ mạch khuếch đại được tích hợp sẵn trong Plinius Hautonga để truyền tín hiệu analog từ mạch DAC qua cổng kết nối này đến 1 bộ power tốt hơn bên ngoài.

Ampli Plinius Hautonga chat

Công tắc chuyển đổi Ground Lift cũng được hãng áp dụng trong model Plinius Hautonga lần này với mong muốn giải quyết triệt để các hiện tượng nhiễu RF từ mặt đất gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Điểm cộng của model ampli này cón có khả năng chơi được các đầu đĩa than cả kim MM và MC.
Ampli Plinius Hautonga đang thuộc top các sản phẩm có chất lượng làm việc ổn định hằng đầu của Plinius, sản phẩm nhận được giải thưởng Exceptional Value Awards vào năm 2013.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Thanh Hồng