Ampli tích hợp Cyrus One HD – Phiên bản nâng cấp đáng kể của thương hiệu Cyrus

Ở thời điểm trước dây, không lý do gì để những tín đò của Cyrus lại bỏ qua model ampli tích hợp Cyrus One tiêu chuẩn. Model này đã và vẫn là một thiết bị biểu diễn đầy tính năng, chi tiết và mạnh mẽ. Vì vậy, việc bổ sung thiết kế mạch nâng cấp, DAC 32-bit tích hợp và đầu vào kỹ thuật số làm cho ampli tích hợp Cyrus One HD trở thành một bản nâng cấp hấp dẫn. Phiên bản mới này được xem là giải quyết được những thiếu xót ở người tiền nhiệm, mang đến cho người dùng một bộ khuếch đại tích hợp đa chức năng, linh hoạt và nhịp nhàng.

ampli cyrus one hd dep

Đặc điểm thiết kế của ampli tích hợp Cyrus One HD chính hãng

Cyrus là thương hiệu audio cao cấp đến từ Anh Quốc. Mỗi sản phẩm mà họ tạo ra luôn đáp ứng được tiêu chí cả về hình thức và thiết kế kỹ thuật, cùng những tính năng tiên tiến. Nằm trong dòng One Series của Cyrus, ampli tích hợp Cyrus One HD là một sự đầu tư lý tưởng cho những trải nghiệm âm nhạc tiên tiến, hiện đại và gọn gàng. Nó được phát triển dựa trên chiếc ampli Cyrus One, mang đến những

Ampli tích hợp Cyrus One HD sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, khung máy vuông vắn làm từ kim loại và sở hữu duy nhất phiên bản hoàn thiện màu đen. Bảng điều khiển ở mặt trước của ampli rất đơn giản, chỉ có 1 núm xoay điều chỉnh âm lượng và núm xoay lựa chọn đầu vào tín hiệu.

ampli cyrus one hd chat

Chiếc ampli Cyrus One HD không chỉ còn là một bộ khuếch đại tích hợp thông thường, mà trở thành phiên bản hấp dẫn nhờ được tích hợp sẵn chip giải mã DAC và khả năng kết nối Bluetooth được nâng cấp lên chuẩn aptX HD cung cấp kết nối không dây tốt hơn cả CD.

Các đầu vào kỹ thuật số của ampli Cyrus One HD bao gồm; cổng Optical, SPDIF và cổng USB 2.0 để kết nối có dây với máy tính xách tay. Riêng cổng USB 2.0 không đồng bộ cho phép xử lí tín hiệu với độ phân giải lên đến 32bit/192kHz và DSD 64, DSD 128. Nhờ trang bị này, người dùng có thể trải nghiệm nhạc số chất lượng cao một cách dễ dàng.

Ở thiết kế đầu vào analog, ampli Cyrus One HD sở hữu 3 cổng line level, trong đó có 1 cổng AV để sử dụng tùy chọn như một bộ khuếch đại công suất cho hệ thống xem phim tại gia. Bên cạnh đó, bộ khuếch đại này được tích hợp sẵn mạch phono stage MM và bộ khuếch đại tai nghe 6,3mm cho phép nó hoạt động như bộ khuếch đại tai nghe nhạc thụ.

ampli cyrus one hd sau

Ampli Cyrus One HD được phát triển với mạch khuếch đại Class D và có mức công suất đầu ra tương đối lớn, đó là 100W/kênh ở mức trở kháng 6Ohm. Công suất này đủ để khẳng định ampli tích hợp Cyrus One HD có thể đánh được nhiều cặp loa trên thị trường hiện nay. Với 2 cặp cọc loa được đặt riêng ở mặt sau, hỗ trợ kết nối với dây loa ổn định và chính xác.

Đánh giá âm thanh của ampli Cyrus One HD chính hãng

Với sự nhất quán của hai thiết kế, không có gì ngạc nhiên khi điểm mạnh của hiệu suất ở model Cyrus One trước đó vẫn được duy trì trên chiếc ampli Cyrus One HD. Khi sử dụng chiếc ampli tích hợp thế hệ mới này với một nguồn nhạc từ chính chiếc smartphone của bạn thông qua Bluetooth và kết hợp với một cặp loa active Emotiva Airmotiv Stealth 8 của thương hiệu Mỹ – Emotiva sản xuất. Người nghe sẽ cảm nhận được những âm thanh rõ ràng, cởi mở và chi tiết, khiến họ thích thú với kết cấu và âm sắc.

ampli cyrus one hd trong

Cyrus cũng giữ nguyên danh tiếng của mình về sự cân bằng đồng đều. Sự ngọt ngào trong từng chi tiết âm thanh được phản ánh trong một âm bổng phong phú và không bị gò bó. Hay khi chuyển sang kỹ thuật số thông qua kết nối SPDIF, mỗi khía cạnh đó dường như đã được cải thiện. Màn trình diễn nhìn chung tự tin hơn và quyết đoán hơn, với sự đảm bảo để đào sâu hơn vào chi tiết, đồng thời mang lại cho bản thu âm nhiều không gian hơn để thở.

Sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà sản xuất Cyrus trên bộ khuếch đại tích hợp Cyrus One HD đã tạo ra một phiên bản mới hấp dẫn hơn. Chủ nhân của nó sẽ được tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc đa dạng, phong phú về nguồn nhạc và rất tinh tế trong mỗi màn trình diễn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M3si