Ampli tích hợp Anthem STR – Lựa chọn ampli hi-fi chất lượng

Thương hiệu Anthem là một tên tuổi nổi tiếng đến từ Canada. Hãng âm thanh này chuyên sản xuất các thiết bị điện tử hi-end dành cho hệ thống nghe nhạc và xem phim, đã từng đoạt rất nhiều dải thưởng lớn. Sự ra đời của ampli tích hợp Anthem STR đã mở ra một lựa chọn mới cho những người hâm mộ với một sản phẩm hi-fi, có mức giá phải chăng những chất lượng tái tạo âm thanh rất đáng khen ngợi, thể hiện lại một cách xuất sắc các bản nhạc với độ chính xác và đầy đủ cao nhất.

ampli Anthem STR trang

Đặc điểm hình thức của ampli tích hợp Anthem STR chính hãng

Các chi tiết ngoại thất của bộ khuếch đại tích hợp Anthem STR rất được các kỹ sư của hãng chau chuốt, để đảm bảo một sản phẩm hoàn thiện nhất về hình thức. Bởi người dùng không chỉ cần một thiết bị có thể mang lại âm thanh hay, mà nó còn phải bắt mắt và dễ hòa mình vào mọi thiết kế nội thất.

Ampli tích hợp Anthem STR xuất hiện với một diện mạo khá gọn gàng và không quá nặng với trọng lượng 18kg. Nhà sản xuất đã thiết kế một khung máy vuông vức, được làm từ kim loại cao cấp và hoàn thiện kỹ lưỡng với 2 lựa chọn màu sắc cho người dùng là màu đen và màu bạc.

ampli Anthem STR dep

Mặt trước của ampli tích hợp Anthem STR được chia thành 2 phần bằng nhau, 1 bên là màn hình hiển thị Thin Film Transistor màu đen, sẽ cho phép người dùng quan sát các thông số một cách rõ ràng dù đứng ở xa. Bên cạnh đó là bảng điều khiển với 1 núm xoay âm lượng ở chính giữa, hai bên là 5 nút bấm nhỏ. Chúng đều được làm từ các khối kim loại, càng làm cho thiết bị trở nên cao cấp hơn.

Mặt trên và 2 bên sườn của khung máy là hệ thống tản nhiệt khá lớn, giúp làm mát bảng mạch bên trong rất nhanh chóng. Phía dưới được gắn các chân đế vuông, nâng đỡ ampli và góp phần triệt tiêu rung chấn hiệu quả. Mặt sau là nơi thiết đặt hệ thống kết nối đa nhiệm của bộ khuếch đại tích hợp này.

ampli Anthem STR

Kỹ thuật và những trang bị tiên tiến trên chiếc ampli tích hợp Anthem STR

Ampli Anthem STR Là một chiếc ampli 2 kênh chuyên dụng cho nghe nhạc được Anthem sản xuất để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc chất lượng. Nhà sản xuất đã trang bị cho bộ khuếch đại tích hợp này 8 sò bipolar cho mỗi kênh và sở hữu một biến áp nguồn hình xuyến cỡ lớn được đặt ở trung tâm bảng mạch, cung cấp nguồn năng lượng ổn định và dồi dào để thiết bị hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Sức mạnh của ampli tích hợp Anthem STR được thể hiện qua công suất mà nó mang lại. Cỗ máy này có thể khuếch đại với công suất hoạt động liên tục là 200W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm, 400W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 550W/kênh ở mức trở kháng 2Ohm. Với những con số này, nó có thể đánh được nhiều cặp loa khó tính trên thị trường hiện nay.

ampli Anthem STR sau

Không chỉ cung cấp mạch khuếch đại tín hiệu thông thường, ampli tích hợp Anthem STR còn được tích hợp sẵn chip DAC chất lượng cao, cho phép giải mã tín hiệu vưới độ phân giải lên đến 32bit/192kHz. Thiết bị cung cấp 6 cổng digital input đó là 2 cổng Toslink, 2 cổng Coaxial, 1 cổng AES/EBU và 1 cổng USB type B. Cổng vào USB cho phép giải mã các file nhạc số PCM lên đến 32bit/384kHz và DSD 5.6mHz. Trong khi đó, cổng vào S/P tích hợp Anthem S/PDIF có thể hỗ trợ tín hiệu số cao nhất là 24bit/192kHz.

Với mạch analog input, ampli tích hợp Anthem STR cung cấp các đầu vào gồm 4 cặp RCA và 1 cặp XLR, cho phép nó kết nối với mọi đầu đĩa CD hiện nay. Bên cạnh đó, bộ khuếch đại tích hợp này còn được trang bị sẵn mạch phono stage với 2 cổng vào phono riêng biệt cho kim MM và MC, do đó người dùng có thể thưởng thức được mọi bản nhạc từ chiếc đầu đĩa than yêu thích của mình.

ampli Anthem STR trong

Ở tầng đầu ra, ampli tích hợp Anthem STR cung cấp cho người dùng 1 cặp cổng RCA fixed level, 2 cổng variable line-level để kết nối với 2 loa subwoofer và cổng pre-out cho 2 kênh trái và phải. Hai cặp cầu đấu loa chất lượng được trang bị để kết nối với loa chính xác và ổn định nhất.

Lựa chọn ampli tích hợp Anthem STR, người dùng sẽ không chỉ thưởng thức được âm nhạc analog mà còn trải nghiệm nhạc số chất lượng cao. Toàn bộ những trang bị kỹ thuật của nhà sản xuất Anthem khiến nó trở thành trái tim hoàn hảo cho nhiều hệ thống nghe nhạc tại gia chất lượng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Ampli Hegel H190