Ampli TIC AMP150 – Lựa chọn chất lượng cho hệ thống đa phòng

TICTIC Audio nổi tiếng với những dòng sản phẩm loa ngoài trời, loa âm trần, âm tường, loa đa hướng, loa patio, loa giả đá… Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp cho người dùng những mẫu ampli chuyên dụng, để kết nối phù hợp nhất với những sản phẩm loa của họ, mang đến hiệu quả trình diễn âm thanh tốt nhất. Và ampli TIC AMP150 là bộ khuếch đại không dây ấn tượng của thương hiệu Mỹ này.

TIC AMP150

Thiết kế nổi bật của bộ khuếch đại TIC AMP150 chính hãng

Xét về hình thức, bộ khuếch đại TIC AMP150 có thiết kế khá đơn giản. Nó có phần khung máy làm từ kim loại chắc khỏe và được phủ sơn bóng màu đen cứng cáp. Kích thước ampli khá gọn gàng và các chi tiết cũng được bố trí sắp xếp khoa học ở bảng điều khiển phía trước. Một ăng ten được gắn ở phía sau, cùng với các cổng kết nối.

Giao diện của ampli TIC AMP150 gồm 1 núm xoay âm lượng lớn, 1 nút power và các nút nhỏ để chọn đầu vào tín hiệu như Wi-Fi, Bluetooth, AUX, OPT, HDMI, USB. Bên cạnh đó còn có các đèn báo tín hiệu Treble, Bass và Volume.

TIC AMP150 bo

Như vậy, có thể thấy model này không chỉ có kết nối không dây mà nó vẫn đảm bảo các kết nối có dây truyền thống với các cổng vào tín hiệu như optical, HDMI, AUX và cọc đấu loa mạ vàng được đặt ở mặt sau của ampli.

Những tính năng tiên tiến của ampli TIC AMP150 đến từ Mỹ

Ampli TIC AMP150 là bộ khuếch đại Wi-Fi & Bluetooth 5.0 được sản xuất để có thể phối ghép cùng một lúc 4 loa đá TIC TFS10 của TIC Audio ở chế độ đa phòng, với công suất đầu ra cho mỗi kênh đạt tới 100W.

Bộ khuếch đại này hỗ trợ Wi-Fi 2.4G & 5G, cho phép kết nối nhanh chóng và đảm bảo băng tần cực ít nhiễu. Nó còn được hỗ trợ Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay, có thể kết nối với khoảng cách lên đến 300m, cung cấp tốc độ truyền dẫn dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với Bluetooth 4.0, đưa người dùng đến với những trải nghiệm âm thanh không dây dễ dàng hơn bao giờ hết.

TIC AMP150 sau

Đáng chú ý là ampli TIC AMP150 còn hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao, với độ phân giải lên tới 24bit / 44.1KHz ~ 24bit / 192KHz. Nó còn cho phép người dùng truy cập các ứng dụng nhạc số hót nhất hiện nay như Airplay2, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz, Deezer.

Những đặc điểm này cho thấy nhà sản xuất TIC Audio rất chú trọng đầu tư vào sản phẩm của họ, mang đến cho người dùng một bộ khuếch đại không dây thật sự chất lượng. Và ampli TIC AMP150 sẽ là một phần hoàn hảo cho mọi thiết lập hệ thống âm thanh sân vườn và đa phòng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách chỉnh ampli nghe nhạc thế nào để tối ưu nhất