Ampli Tangent EXEO AMP – Một phần quan trọng trong hệ thống nghe nhạc tại gia

Tangent Audio được biết đến là một trong những thương hiệu audio đáng đầu tư ở phân khúc phổ thông. Không phải là đối tượng khách hàng cao cấp, mà thương hiệu Đan Mạch này mong muốn tất cả những người đam mêm audio đều có thể sở hữu được những thiết bị âm thanh tốt nhất dù ở tầm giá bình dân. Ampli Tangent EXEO AMP của Tangent Audio sản xuất trở thành một bộ khuếch đại stereo đáng mua nhất trong khoảng giá dưới 10 triệu đồng.

ampli Tangent EXEO AMP truoc

Tổng hợp những đặc điểm nổi bật của ampli tích hợp Tangent EXEO AMP chính hãng

Tangent EXEO AMP là thành viên nằm trong dòng sản phẩm EXEO của Tangent Audio. Bộ khuếch đại tích hợp 2 kênh này được sản xuất tại Đan Mạch và là bộ đôi hoàn hảo với chiếc đầu CD Tangent EXEO CDP. Chúng phù hợp với nhau từ hình thức, đến kỹ thuật và âm thanh.

Ampli Tangent EXEO AMP có tạo hình giống như chiếc đầu CD cùng dòng. Khung máy nhỏ nhắn được làm bằng nhôm phay dày dặn. Các cạnh được bo tròn nhẹ và được hoàn thiện bằng sơn màu đen, rất cá tính và hiện đại. Dưới đáy được gắn chân đế rất chắc chắn, giúp hạn chế rung chấn.

ampli Tangent EXEO AMP chat

Chiếm một phần lớn ở bảng điều khiển phía trước của ampli Tangent EXEO AMP là 1 màn hình FL với độ sáng có thể điều chỉnh. Ở hai bên của màn hình có 2 núm xoay, dùng để điều khiển âm lượng và bộ chọn đầu vào, đây cũng là bộ điều hướng của menu cài đặt. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cân bằng và âm sắc trên HF / LF trong giới hạn +/- 10 dB.

Tangent EXEO AMP là bộ khuếch đại công suất sử dụng mạch Class D, với công suất 60W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Nó cung cấp nhiều năng lượng cho các loa đi kèm, phát ra âm nhạc yêu thích của người nghe một cách rõ ràng và phong phú. kết nối RCA mạ vàng cho đầu đĩa CD, và các nguồn phụ. Thêm đầu vào phono và đầu ra để ghi âm, bộ khuếch đại công suất, loa siêu trầm hoạt động và tai nghe, và EXEO AMP trở nên hoàn thiện hơn.

ampli Tangent EXEO AMP sau

Ở mặt sau của thiết bị có bốn đầu vào RCA mạ vàng cho đầu CD, đài FM / DAB / NET. Bên cạnh đó còn có đầu vào phono và đầu ra để ghi âm, bộ khuếch đại công suất, loa siêu trầm và tai nghe. Những trang bị kết nối này giúp ampl tích hợp Tangent EXEO AMP trở nên hoàn thiện hơn. Đầu ra của thiết bị có 4 cặp cầu đấu loa.

Khi ampli Tangent EXEO AMP trình diễn, dải cao được cảm nhận hơi mượt mà và không phô trương. Âm thanh không quá sáng mà khá tự nhiên. Âm giọng nói có vẻ khá mát mẻ nhưng độ phân giải hài hòa của tần số trung bình đang ở mức cao. Tuy nhiên, dải bass mang lại cảm nhận đôi chút có sự thiếu độ động trong nhạc rock và đặc biệt là những âm thanh hành động nặng được cho là hơi nén.

ampli Tangent EXEO AMP hay

Bộ khuếch đại Tangent EXEO AMP có sân khấu âm thanh ảo không quá rộng, nhưng có sự phân tách rõ ràng về chiều sâu của một số kế hoạch và ổn định về hình ảnh không gian. Lựa chọn bộ khuếch đại tích hợp này, cùng đầu CD Tangent EXEO CDP và bất kỳ một cặp loa cột hay bookshelf nào của Tangent hay của thương hiệu khác đều sẽ tạo thành một hệ thống nghe nhạc chất lượng, xứng đáng với tầm tiền đầu tư và âm thanh thu được khá hay, trung thực và không kém phần tinh tế.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Ampli Hegel 300