Ampli Rega io – Thiết kế đơn giản nhưng âm thanh hay

Ampli Rega io đã từng nhận được giải thưởng năm 2021 do tạp chí What Hi-Fi bình chọn. Nó là một phiên bản đơn giản nhưng không kém phần thành công, mang đến cho người dùng những âm thanh đặc trưng của Rega với mức giá rất dễ tiếp cận.

Rega IO

Những đặc điểm nổi bật của bộ khuếch đại Rega io chính hãng

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ampli Rega io đã toát lên một vẻ ngoài đơn giản, nhưng chỉnh chu và chắc khỏe với phần vỏ làm từ kim loại được hoàn thiện bằng màu đen. Mỗi chiếc ampli này có trọng lượng rất nhẹ chỉ 2.9kg và kích thước gọn gàng.

Bộ khuếch đại Rega io đã được thiết kế để cung cấp hiệu suất Rega vượt trội với mức giá phải chăng. Nó sử dụng tầng khuếch đại tương tự như ampli Rega Brio từng đoạt nhiều giải thưởng hiện, với mức trở công suất 30W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm.

Rega IO dep

Đáng chú ý, trên ampli Rega io được trang bị các bóng bán dẫn đầu ra Sanken và một chiết áp âm lượng Alps và một nguồn điện tuyến tính, cung cấp ổn định để trình diễn âm thanh với hiệu suất cao nhất.

Model này cung cấp hai đầu vào line level, phono stage cho đầu đĩa than sử dụng kim MM. Một đầu ra tai 3.5mm nghe chất lượng cao chuyên dụng được tích hợp ở mặt trước của ampli. Các phím điều khiển cũng dược thiết kế để phù hợp với những audiophile ưa đồ hifi truyền thống.

Rega IO sau

Ampli Rega io sẽ tích hợp liền mạch vào bất kỳ hệ thống âm thanh gia đình nào trong khi vẫn đơn giản để sử dụng và dễ dàng cài đặt. Một chiếc điều khiển từ xa được trang bị đi kèm, hỗ trợ người dùng kiểm soát ampli dễ dàng hơn.

Điều khiến người hâm mộ thu hút nhất đối với Rega io là hiệu suất hàng đầu của nó. Mặc dù nó có thể không phải là một bộ khuếch đại đa năng, bao gồm tất cả, nhưng những người hài lòng với một bộ khuếch đại analog đơn giản, không ồn ào, thuần túy và ưu tiên giải trí nên xem Rega io là lựa chọn số một của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách chỉnh ampli nghe nhạc thế nào để tối ưu nhất