Ampli Musical Fidelity M6si – Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và thẩm mỹ

Ampli Musical Fidelity M6si trở thành biểu tượng của những bộ khuếch đại tích hợp hi-end tầm trung. Bằng cách riêng, Musical Fidelity đã tạo ra chiếc ampli tích hợp này là nơi hội tụ của công nghệ và nghệ thuật, một sức mạnh khuếch đại ấn tượng, đủ sức mang đến những màn trình diễn âm thanh cực kỹ sống động. Nếu audiophile đang cần hoàn thiện hệ thống audio của mình bằng một ampli tích hợp tốt thì Musical Fidelity M6si lựa chọn lý tưởng mà họ đang tìm kiếm.

M6Si Black Angle

Những đặc điểm nổi bật trên ampli Musical Fidelity M6si chính hãng

Là thành viên thuộc dòng M6 Series do Musical Fidelity đến từ Anh sản xuất 100% tại chính quốc, ampli Musical Fidelity M6si được coi là bộ khuếch đại tích hợp đích thực. Nó cung cấp hiệu suất kỹ thuật suất sắc, tiện nghi và sức mạnh tuyệt vời đến mức trừ khi người dùng đang tìm kiếm chất lượng âm thanh cao cấp kỳ lạ nhất, thì họ sẽ không bao giờ cần đến một bộ khuếch đại khác, ngoài Musical Fidelity M6si.

Thương hiệu Musical Fidelity rất trung thành với kiểu thiết kế khung máy của các thiết bị của họ. Và chiếc ampli Musical Fidelity M6si xuất hiện với một diện mạo thanh lịch, trang nhã và rất hiện đại. Nó không cầu kỳ, nhiều chi tiết nhưng đủ sang trọng, với 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu trắng.

Bên ngoài của Musical Fidelity M6si rất đơn giản. Nó sở hữu mặt trước là bảng điều khiển với 1 núm xoay điều chỉnh âm lượng lớn ở chính giữa, bên cạnh là các nút bấm nhỏ để lựa chọn đầu vào tín hiệu, cùng các chức năng khác nhau. Toàn bộ các cổng kết nối cần thiết được đặt ở mặt sau của ampli.

M6Si Black Angle sau

Bên trong, ampli Musical Fidelity M6si được cấu hình như hai bộ khuếch đại công suất monoblock độc lập với một bộ khuếch đại trước riêng biệt. Trên thực tế, nó là sự kết hợp của một pre ampli riêng biệt với hai bộ monoblock power ampli độc lập, chia sẻ cùng một công việc. Thiết kế này giúp tăng gấp đôi hiệu quả hoạt động của ampli trong cùng một khung máy.

Công suất của ampli Musical Fidelity M6si rất ấn tượng, đó là 220W. Model này cung cấp âm thanh với độ méo tiếng rất thấp, tỷ lệ nhiễu ấn tượng và đáp ứng tần số cực kỳ phẳng. Trên bộ khuếch đại tích hợp này được trang bị các đầu vào hữu ích, bao gồm: cổng phono (MM / MC), 4 cổng line level, 1 cổng XLR và 1 USB type B không đồng bộ hỗ trợ tín hiệu số lên đến 24bit 96kHz. Đầu ra của ampli gồm 2 cặp cọc loa mạ vàng, cổng pre out cho phép kết nối với pre ampli rời bên ngoài để nâng cấp sản phẩm và cổng ra trigger.

Hiệu suất hoạt động đáng khen ngợi của ampli Musical Fidelity M6si

Sự kết hợp giữa công suất cao, dòng điện cao và độ ổn định phi thường đã giúp Musical Fidelity M6si trở thành bộ khuếch đại tích hợp có thể điều khiển bất kỳ loa nào một cách dễ dàng, cùng khả năng truyền tải tuyệt vời và sự ổn định đáng khen ngợi.

M6Si Black Angle trong

Có một thực tế là trong quá trình sử dụng, người dùng khó có thể nghe thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa ampli Musical Fidelity M6si và các bộ khuếch đại đắt tiền hơn khác. Trong các so sánh về khả năng nghe mù phù hợp, chiếc ampli made in Anh Quốc này thể hiện cực kỳ tốt. Và điều đó được kiểm chứng từ những khách hàng đã sử dụng thiết bị này cho hệ thống nghe nhạc của mình.

Từ hình thức, đến sức mạnh và khả năng tái tạo âm thanh, ampli Musical Fidelity M6si đã và đang vẫn là lựa chọn của không ít người chơi và luôn làm hài lòng chủ nhân của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 ampli mới nhất của Emotiva đáng tham khảo năm 2022