Ampli Musical Fidelity M3si – Cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp có “hương vị thực”

Đến từ Anh, Musical Fidelity là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng, rất được lòng người chơi. Chiếc ampli Musical Fidelity M3si là bộ khuếch đại tích hợp chất lượng cao của hãng. Nó được cải tiến đáng kể từ những thiết bị trong quá khứ, để mang đến một bộ khuếch đại tín hiệu tốt hơn, trở thành tâm điểm hoàn hảo cho những hệ thống âm thanh cao cấp.

Musical Fidelity M3si

Tổng quan về bộ khuếch đại tích hợp Musical Fidelity M3si chính hãng

Ampli Musical Fidelity M3si là thành viên trong dòng sản phẩm M3 Series của Musical Fidelity. Nó được thiết kế phần vỏ máy rất chắc khỏe làm từ kim loại, riêng tấm kim loại phía trước có độ dày 10mm. Kiểu dáng vừa cổ điển, vừa hiện đại giúp bộ khuếch đại tích hợp này có thể hòa mình vào mọi không gian giải trí.

Bộ khuếch đại tích hợp Musical Fidelity M3si tạo ra âm thanh chất lượng cao, có nhiều loại đầu vào hữu ích và mang lại độ tin cậy cao, kích thước nhỏ gọn và giá cả hợp lý. Với công suất mạnh mẽ đạt 85W cho mỗi kênh, chiếc ampli tích hợp này sẽ tạo ra những màn trình diễn chất lượng với hầu hết mọi cặp loa hi-fi trên thị trường.

Musical Fidelity M3si cheo

Đầu vào của ampli Musical Fidelity M3si gồm có 4 cặp cổng Line Level RCA/Phono. Nhà sản xuất Musical Fidelity còn thiết kế đầu vào phono stage tương thích với kim MM sẵn trên chiếc ampli này, cho phép người dùng trải nghiệm âm nhạc analog dễ dàng, chất lượng. Bên cạnh đó, thiết bị còn cung cấp đầu vào USB Type B, cho phép kết nối luồng giữ liệu lên đến 24bit 96 kHz. Hai cặp cầu đấu loa được mạ vàng tỉ mỉ, tăng khả năng kết nố ổn định.

Đánh giá chất lượng âm thanh của ampli Musical Fidelity M3si

Âm thanh à bộ khuếch đại Musical Fidelity M3si mang lại sẽ rất rõ ràng và ngọt ngào. Nó chiếu hình ảnh rộng và sâu và có nhiều sức mạnh để cung cấp dải động tuyệt vời. Model này hoạt động rất ổn định và sẽ điều khiển bất kỳ loa thích hợp nào một cách dễ dàng.

Mặc dù đây là bộ khuếch có mức giá trung bình của Musical Fidelity, nhưng ampli Musical Fidelity M3si có thể thể hiện các giá trị tiêu biểu của thương hiệu Anh này về âm thanh không màu mè, không biến dạng, hiệu suất kỹ thuật vượt trội và đảm bảo sự đầu tư của người dùng là một lựa chọn sáng suốt.

Musical Fidelity M3si sau

Đã có không ít những tạp chí danh giá về audio đã đưa ra những bài đánh giá, hay phản hồi từ phía người dùng rất tích cực dành cho bộ khuếch đại tích hợp Musical Fidelity M3si. Và nó trở thành một đối tác hoàn hảo với chiếc đầu CD Musical Fidelity M3scd. Những gì mà chúng mang lại chắc chắn sẽ thực sự hấp dẫn người nghe.

Ampli Musical Fidelity M3si là một bộ khuếch đại có âm thanh mạnh mẽ hơn nhiều so với bảng thông số kỹ thuật của nó, thậm chí có thể so sánh được với cả những ampli tích hợp có mức giá cao hơn. Dựa trên thực tế, nó thể hiện khả năng kiểm soát hầu như bất kỳ loa nào được kết nối với nó và trình diễn một cách dễ dàng, xứng đáng với những gì mà bạn có thể mong đợi.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 bộ kết nối không dây đáng sở hữu nhất năm 2022 của thương hiệu Emotiva