Ampli Denon PMA-A110 – Nơi hội tụ của nhiều công nghệ tiên tiến

Vào dịp kỷ niệm 110 năm thành lập của thương hiệu Denon đến từ Nhật Bản, chiếc ampli Denon PMA-A110 đã được tung ra thị trường với sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ. Với hàng loạt những tính năng nổi bật, sức mạnh khuếch đại ấn tượng và công nghệ độc quyền, model này sẽ giúp các cặp loa trình diễn với âm thanh lớn, chi tiên và sống động.

Denon PMA A110

Thiết kế của bộ khuếch đại Denon PMA-A110 chính hãng

Ampli Denon PMA-A110 là bộ khuếch đại tích hợp được bán ra với số lượng giới hạn, nên rất nhiều audiophile săn đón để có thể sở hữu được nó. Mặc dù, vẻ ngoài của nó có thiết kế khá giống với những mẫu ampli tích hợp khác của Denon, nhưng nó vẫn chứa những thay đổi tích cực để đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ hơn về thẩm mỹ.

Phần vỏ kim loại mềm mại với những đường bo tròn mặt trước. Bề mặt được sơn màu silver-graphite mịn, lì, nhẵn bóng. Nên Denon PMA-A110 sẽ nổi bật trong mọi không gian giải trí. Toàn bộ các nút điều khiển đều được bố trí ở mặt trước của thiết bị, gồm 1 núm xoay điều chỉnh âm lượng ở chính giữa, logo 110 Anniversary được in nổi bật. Nó còn có các nút bấm và núm xoay chức năng khác, cùng một màn hình nhỏ hiển thị đầu vào tín hiệu.

Denon PMA A110 dep

Trong 110 năm, Denon đã mang đến những thành tựu kỹ thuật âm thanh và video tiên tiến nhất. Và thương hiệu này được ví như bậc thầy của âm thanh. Họ đã tạo ra chiếc ampli tích hợp Denon PMA-A110 công suất cao, chính xác và mạnh mẽ nhất, với mức khuếch đại 160W ở mức trở kháng 8Ohm cho mỗi kênh,

Bên trong model này được trang bị bộ xử lý Ultra AL32, công nghệ tái tạo dạng sóng analog mới nhất của Denon. Mạch Push-Pull đơn MOS dòng điện cực cao thế hệ thứ 7 được ứng dụng trên Denon PMA-A110, để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các chi tiết tinh tế của quá trình tái tạo âm nhạc và sức sống của âm thanh tần số thấp. Nó có khả năng cung cấp dòng điện đầu ra lớn trong một cấu hình Push-Pull duy nhất để điều khiển ngay cả những loa đòi hỏi khắt khe nhất.

Ampli Denon PMA-A110 bao gồm các nút điều khiển âm lượng, balance và âm thanh bằng điện trong khi vẫn giữ được cảm giác hoạt động tương tự. Kỹ thuật thông minh mang lại cảm giác như một núm âm lượng analog trong khi MCU đo vị trí của núm và chuyển đổi vị trí đó để điều khiển âm lượng chính bằng kỹ thuật số.

Denon PMA A110 sau

Người dùng có thể nghe nhạc số từ nhiều nguồn khác nhau bằng chiếc ampli tích hợp này. Bởi nó cung cấp nhiều đầu vào digital. Đó là đầu vào USB-B để kết nối trực tiếp với máy tính và hỗ trợ tín hiệu PCM 384-kHz/32-bit và DSD 11,2 MHz. Sử dụng đầu vào USB-B để nghe âm thanh Hi-Res. Bên cạnh đó là 3 đầu vào Optical và một đầu vào Coaxial hỗ trợ PCM 192-kHz/24-bit.

Nhìn chung, bộ khuếch đại tích hợp phiên bản giới hạn của Denon – Denon PMA-A110 có thể mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất trong dòng sản phẩm của nó, đưa audiophile đến với trải nghiệm nhạc với âm thanh mạnh mẽ, chi tiết và hấp dẫn.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary