Ampli Denon AVR-X4700H – Đa chức năng cho những trải nghiệm nghe nhạc, xem phim

Denon đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo ampli, các bộ thu AV, với các tính năng và hiệu suất đáng khen ngợi. Ampli Denon AVR-X4700H của Denon cung cấp thiết kế 9.2 kênh, ở mức công suất 125Wmỗi kênh và gần như mọi công nghệ âm thanh và video hiện đại được trang bị trong cùng một khung máy chắc chắn của nó. Cho dù bạn muốn thiết lập hệ thống âm thanh hai kênh đơn giản hay một hệ thống Home Theater hoàn toàn đắm chìm với hai vùng bổ sung, thì ampli Denon AVR-X4700H có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Denon AVC X4700H

Giới thiệu về ampli Denon AVR-X4700H chính hãng

Ampli Denon AVR-X4700H nằm trong dòng AVR-X Series của Denon. Nó sở hữu một thiết kế hình thức mang đậm phong cách của thương hiệu Nhật Bản này. Đó là một vẻ ngoài khá cổ điển, với khung máy cao lớn, làm từ kim loại cao cấp và được hoàn thiện với lớp sơn màu đen cá tính.

Mặt trước của ampli Denon AVR-X4700H là một màn hình kích thước đẹp mắt, một cặp nút điều khiển và nút nguồn. Một cánh cửa lật xuống cho thấy bốn phím chọn nguồn cộng với điều hướng menu, cổng cắm tai nghe, giắc cắm cho mic Audyssey, bộ chọn vùng và đầu vào HDMI & USB.

Denon AVC X4700H dep

Hệ thống thông gió rộng rãi được cung cấp mặt trên và 2 bên sườn của thiết bị, giúp tản nhiệt rất hiệu quả. Một chiếc điều khiển từ xa được trang bị đi kèm với ampli Denon AVR-X4700H, hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của thiết bị đơn giản và thuận tiện hơn.

Ampli Denon AVR-X4700H là bộ thu AV 9.2 kênh, cung cấp mức công suất 125W/ kênh, ở mức trở kháng 8 Ohms với hai kênh được điều chỉnh đến 0,05% THD. Mặc dù, đây có vẻ không phải là một con số quá lớn, nhưng trên thực tế, rất ít loa cần công suất đỉnh của bộ thu hoặc bộ khuếch đại. Nó đủ khả năng để đánh được nhiều cặp loa hi-fi trên thị trường.

Những tính năng tiên tiến của ampli Denon AVR-X4700H

Chiếc ampli Denon AVR-X4700H hỗ trợ Dolby Atmos, DTS: X, DTS Virtual: X, IMAX Enhanced và thậm chí là Auro 3D. Bộ thu AV này cung cấp 8 đầu vào HDMI và 3 đầu ra, cho phép kết nối video lên đến 8K và 60Hz với eARC. Hiệu chỉnh phòng Audyssey MultEQ XT32 đảm bảo âm thanh cân bằng cho mọi chỗ ngồi. Và một thiết lập dễ dàng với các menu trực quan có nghĩa là bất kỳ người dùng nào cũng có thể thiết lập và chạy nó với đầy đủ tiềm năng của nó.

Model này được hỗ trợ rộng rãi của Denon với hầu hết mọi công nghệ AV hiện có. Với 9 bộ khuếch đại và 2 đầu ra phụ, bạn có thể thiết lập bất kỳ cách nào của cấu hình Dolby Atmos hoặc DTS: X và nếu bạn muốn 11.2 kênh, hãy kết nối bộ khuếch đại công suất hai kênh với phần mở đầu bổ sung. Bạn có thể chỉ định các bộ khuếch đại và kênh bổ sung cho khu vực 2 và 3 trong hệ thống âm thanh toàn ngôi nhà và loa bi-amp trong khu vực 1.

Ampli Denon AVR-X4700H cũng hỗ trợ mạng có thể được sử dụng để phát trực tuyến từ nhiều dịch vụ phổ biến và lấy nội dung từ phương tiện được lưu trữ cục bộ. Trên chiếc ampli đa kênh này được tích hợp Wi-Fi và cổng Ethernet để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát nhạc trực tuyến, với tốc độ phân giải có thể lên đến 24-bit / 192Hz với hỗ trợ DSD lên đến 2,8 / 5,6MHz. Bạn có thể trải nghiệm âm nhạc yêu thích từ các dịch vụ bao gồm Spotify, Pandora, Tidal, AirPlay 2 và các dịch vụ khác. Và bạn cũng có thể kết nối các thiết bị Bluetooth như điện thoại hoặc máy tính bảng. Tất cả được quản lý trong ứng dụng HEOS mạnh mẽ của Denon.

Denon AVC X4700H sau

Mặt sau của ampli Denon AVR-X4700H được bao phủ hoàn toàn với các đầu vào và đầu ra. Có 7 đầu vào HDMI, cộng với 1 đầu vào thứ tám ở mặt trước, hỗ trợ HDCP 2.3. Trong đó, 1 cổng HDMI chấp nhận tín hiệu 8K lên đến 60Hz hoặc lên đến 40Gbps trong khi phần còn lại đạt tốc độ 4K / 60Hz hoặc lên đến 18Gbps với hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi. Ngoài ra, thiết bị còn có 5 đầu vào stereo analog cộng, 1đầu vào phono MM cùng với 3 đầu vào digital là optical, coaxial và USB.

Denon đã đặt tất cả các công nghệ âm thanh mới nhất, chất lượng tuyệt vời vào một khung máy duy nhất và chiếc ampli Denon AVR-X4700H là bộ thu AV gần như toàn diện về mọi mặt. Quy trình thiết lập và sử dụng cũng rất dễ dàng, giúp bạn sẽ có được những phút  giây giải trí hấp dẫn ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Ampli Emotiva BasX TA1 mang những chuyển động âm thanh siêu mạnh mẽ tới mọi phòng nghe tại gia