Ampli Denon AVR-X3700H – Thiết lập hệ thống 9 kênh hoàn mỹ

Thương hiệu Denon đến từ Nhật Bản đã tạo ra chiếc ampli Denon AVR-X3700 với thiết kế 9.2 kênh, trở thành sự thay thế hoàn hảo cho những thiết bị Denon 7.1 cũ hơn. Những nâng cấp về công nghệ âm thanh mới trên model này đã đem đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Denon AVR X3700H

Đặc điểm thiết kế đáng khen ngợi của bộ khuếch đại Denon AVR-X3700H chính hãng

Với các bộ khuếch đại dòng điện cao riêng biệt trên tất cả các kênh, bộ thu 9.2 kênh – Denon AVR-X3700H mang lại hiệu suất công suất cao ở mức 105W mỗi kênh, để đảm bảo trải nghiệm giải trí mạnh mẽ và chính xác mọi lúc.

Bộ khuếch đại này hỗ trợ đầy đủ 8K/60Hz, 4K/120Jz và HDMI để người dùng có thể thưởng thức video chất lượng 8K với khả năng nâng cấp khả dụng trên tất cả 8 đầu vào HDMI. Bên cạnh đó, với khả năng truyền qua và nâng cấp 8k/60Hz, Dynamic HDR và Quick Media Switchinh (QSM), mang đến hình ảnh rõ nét và chất lượng cao nhất.

Với tính năng truyền qua 4K/120Hz, hỗ trợ VRR, ALLM và QFT, ampli  Denon AVR-X3700H sẽ có được hình ảnh tốt hơn và giảm độ trễ đáng kể. Đáng chú ý, audiophile còn có thể trải nghiệm âm thanh 3D sống động từ các nguồn nhạc hot hiện nay như Dolby Atmos, DTS:X®, DTS Virtual:X™ và IMAX® Enhanced.

Denon AVR X3700H dep

Người dùng có thể kết nối ampli với TV của họ thông qua eARC HDMI. Khả năng tương thích video mới nhất, bao gồm HDR10, HDR10+. HLG, Dolby Vision và Dynamic HDR, mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất. Audiophile còn có thể dùng giọng nói của mình để điều khiển ampli Denon AVR-X3700H và các dịch vụ âm nhạc không dây rảnh tay với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri và Josh.ai.

Lựa chọn bộ khuếch đại Denon AVR-X3700H, người dùng dễ dàng tận hưởng các dịch vu âm nhạc trực tuyến yêu thích như Spotify, Pandora, Amazon Music HD, Tidal, SiriusXM, Deezer. Hoặc thưởng thức qua AirPlay 2 và Bluetooth.

Nói đến ampli Denon thì không thể không nhắc đến công nghệ HEO. Trên thiết bị này cũng được tích hợp công nghệ truyền phát nhạc đa phòng không dây HEO. Nó cho phép audiophile nghe nhạc từ bất kỳ phòng nào, để có được trải nghiệm âm thanh trong toàn bộ ngôi nhà đã được kết nối.

Denon AVR X3700H sau

Ampli Denon AVR-X3700H cung cấp nhiều kết nối ấn tượng. Như đầu vào digital, đẩu vào phono cho nghe nhạc hiệu quả từ đĩa tha. Ngoài ra, nó còn có đầu ra cho loa siêu trầm, để người dùng có thể nâng cấp trải nghiệm âm thanh của mình với chất lượng âm bass sâu và mạnh mẽ hơn.

Với một loạt những tính năng tiên tiến, Denon AVR-X3700H sẽ trở thành bộ khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm âm thanh đa chiều, sống động như thật. Đặc biệt, khi xem phim, audiophile sẽ được bủa vây với hình ảnh chân thực và vô cùng sắc nét.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thưởng âm thanh tuyệt vời đến từ bộ phối ghép audio cao cấp Admire Audio