Ampli Cambridge AXR100D – Lựa chọn tốt cho phân khúc bình dân

Bên cạnh việc cung cấp những thiết bị audio cao cấp, thương hiệu Cambridge Audio không quên đem đến cho những khách hàng ở phân khúc hi-fi của mình những thiết bị chất lượng. Và ampli Cambridge AXR100D là một bộ khuếch đại nghe nhạc rất tốt mà bạn có thể đầu tư ở mức giá chưa đến 20 triệu đồng.

Cambridge AXR100D

Đặc điểm thiết kế của bộ khuếch đại stereo Cambridge AXR100D chính hãng

Cambridge Audio đã tạo ra chiếc ampli Cambridge AXR100D 2 kênh hoàn hảo. Model nghe nhạc này tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và có mức giá đắt nhất trong dòng AX Series mới của họ.

Ampli tích hợp mạch khuếch đại Class A/B, với mức công suất lớn, lên tới 100W mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Nó có thể phối ghép dễ dàng với nhiều đôi loa khác nhau, thiết lập nên hệ thống âm thanh nghe nhạc chất lượng.

Cambridge AXR100D không chỉ là một bộ khuếch đại đơn thuần, mà nó còn được tích hợp bộ thu FM/AM Radio với RDS và 30 kênh cài đặt trước. Điều này cho phép người dùng dễ dàng nghe đài với âm thanh chất lượng. Ngoài ra, nó còn có đầu vào analog, đầu vào digital, phono stage và đầu vào 3.5mm cho tai nghe.

Cambridge AXR100D chat

Với chip DAC 32 bit được tích hợp sẵn, ampli này có thể hoạt động như một bộ giải mã, cho người nghe trải nghiệm nhạc số chất lượng cao. Model này cung cấp các cổng digital inputs: PCM 16-24bit S/P DIF, Co-axial 32-192kHz, TOSlink Optical 32-192kHz.

Ampli Cambridge AXR100D còn sở hữu đầu ra cho loa siêu trầm chuyên dụng để cải thiện âm trầm và hai cặp cọc đấu dây loa. Chưa hết, nó còn có kết nối không dây nhờ bộ thu Bluetooth 5.0 được tích hợp, cho phép audiophile phát nhạc yêu thích từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC.

Diện mạo của bộ khuếch đại Cambridge AXR100D không quá nổi bật. Đó là một khung máy kim loại có kích thước 110 x 430 x 340mm và nặng 8.1kg. Bề mặt được phủ sơn màu xám đen và hệ thống điều khiển được đặt ở phía trước. Một màn hình LED được đặt ở chính giữa và 1 núm xoay âm lượng lớn ở bên phải. Hệ thống tản nhiệt ở mặt trên của thiết bị, giúp làm mát linh kiện bên trong khi chúng có hiện tượng nóng lên.

Cambridge AXR100D dep

Mặc dù, bảng điều khiển ở mặt trước của ampli có khá đầy đủ các nút bấm để điều khiển, nhưng một chiếc điều khiển từ xa được trang bị đi kèm để hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của bộ khuếch đại toàn diện hơn. Chế độ Standby giúp giảm tiêu thụ năng lượng của thiết bị, với mức công suất nhỏ hơn 0.5W.

Có thể thấy rằng, Cambridge AXR100D là ampli nghe nhạc giá bình dân nhưng chất lượng. Nó sẽ khuếch đại tín hiệu từ nguồn phát đến loa một cách ổn định, âm lượng lớn và đầy đủ thông tin. Như vậy, những trải nghiệm âm nhạc của người dùng sẽ rất hấp dẫn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?