Ampli Ayon Crossfire III PA – Nâng tầm trải nghiệm ampli đèn

Vinh dự nhận được giải thưởng “The Bugatti of Audio” của tạp chí âm thanh The Absolute, ampli Ayon Crossfire III PA là bộ khuếch đại SET Tube Amp Pure Class A. Model này được nâng cấp từ model Ayon Crossfire III với những cải tiến đáng kể về linh kiện, kỹ thuật và công nghệ, mang đến khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, vượt xa mong đợi của người hâm mộ.

Ayon Crossfire III PA

Thiết kế ngoại thất của bộ khuếch đại Ayon Crossfire III PA chính hãng

Ayon Audio là một thương hiệu sản xuất ampli đèn nổi tiếng đến từ Áo, được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội với những sản phẩm chính hàng 100% và mức giá tốt nhất trên thị trường. Là một trong số những sản phẩm của hãng, ampli Ayon Crossfire III PA sở hữu tạo hình đẹp, sang trọng và đậm chất Ayon Audio.

Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu nhôm cao cấp để chế tạo phần khung máy của ampli Ayon Crossfire III PA, mang lại âm thanh phong phú hơn, bóng bẩy hơn với nền sạch hơn và ít băm hơn. Phần chassis này được hoàn thiện bằng màu đen và crôm. Nó còn có thiết kế chống cộng hưởng chống rung và không từ tính, được anot hóa đều được lắp ráp hoàn toàn bằng tay để đảm bảo trình độ thủ công cao nhất. Phần thông gió tản nhiệt cũng được cỉa thiện đáng kể.

Ayon Crossfire III PA cheo

Trên ampli Ayon Crossfire III PA được trang bị các núm điều khiển được gia công kỹ càng. Phần chân đế làm bằng nhôm hấp thụ cộng hưởng. Logo Ayon có đèn nền rất nổi bật, các núm điều khiển được mô tả rõ ràng để người dùng dễ điều chỉnh. Tất cả các chi tiết đều được thực hiện thủ công kỹ càng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho thiết bị.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên ampli Ayon Crossfire III PA chính hãng

Thương hiệu Ayon Audio đã cải tiến đáng kể ở bộ khuếch đại Ayon Crossfire III PA  như bộ nguồn thế hệ thứ ba đã được sửa đổi hoàn toàn, nâng cấp bộ điều chỉnh bóng đèn điện tử và công nghệ khuếch đại mới. Tất cả đã tạo nên một ampli đèn thế hệ mới thực sự chất lượng với sức mạnh khuếch đại âm thanh hoàn hảo.

Các kỹ sư của hãng hiểu rằng, mạch đơn giản nhất hoạt động tốt nhất với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất, bởi nó giảm khả năng suy hao âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau. Vì thế các tầng khuếch đại của ampli Ayon Crossfire III PA đã được tối ưu hóa để cung cấp đường dẫn tín hiệu ngắn nhất và luồng tín hiệu trực tiếp nhất.

Ampli Ayon Crossfire III PA là bộ khuếch đại tích hợp stereo với đầy đủ tính năng và có thể hoạt động như bộ khuếch đại công suất SE- triode Class A thuần túy. Thiết bị này hoạt động mạnh mẽ nhờ mạch triode single-ended với bóng công suất Ayon AA62B đặc biệt của Ayon Audio. Loại bóng này cung cấp dòng điện đỉnh cao và điện áp cao lý tưởng cho những loa khó tính.

Phản hồi không dB, hoạt động Class A thuần túy cho âm thanh ba chiều 3D chân thực và nhanh chóng tự nhiên nhất. Đó là thiết kế kiên quyết với sự tương tác phong phú và đa dạng của các dòng hiệu suất động vĩ mô và vi mô. Mọi âm thanh sẽ được tái tạo với độ chính xác kỳ lạ khi không gian được chiếu sáng bởi âm nhạc chân thực và tinh tế.

Ayon Crossfire III PA sau

Bộ nguồn của ampli Ayon Crossfire III PA được cải tiến với các bộ phận mới và khả năng lọc nhiễu dòng AC nâng cao. Model này sở hữu 2 máy biến áp nguồn được cách ly tiếng ồn hiệu quả. Cuộn cảm và bộ lọc riêng biệt cung cấp sự cách ly hoàn toàn giữa tầng đầu vào và đầu ra, khiến đây trở thành nguồn điện sạch và nó là một thuộc tính quan trọng đối với bộ khuếch đại SE. Ayon Audio cũng sử dụng các tụ điện có dung lượng lưu trữ lớn hơn nhiều để bù đắp cho sự mất mát trong quá trình lọc khi sử dụng điện trở thay cho cuộn cảm.

Hệ thống nối đất kép được ứng dụng trên bộ khuếch đại Ayon Crossfire III PA, giúp gấp đôi hiệu quả của việc loại bỏ tiếng ồn từ nguồn điện và các ảnh hưởng khác bên ngoài. Biến áp đầu ra của thiết bị này có băng thông siêu rộng, cung cấp tín hiệu âm trầm mạnh mẽ, duy trì tốc độ ở tần số cao, cải thiện đáng kể đáp ứng sóng vuông của bộ khuếch đại. Kết quả là âm thanh tự nhiên và chi tiết được tái tạo tốt hơn.

Toàn bộ những trang bị tiên tiến kể trên đã tạo nên một ampli Ayon Crossfire III PA thực sự tốt. Nó là bộ khuếch đại bóng đèn điện tử với công suất đạt 30W/kênh, sẽ là đối tác hoàn mỹ cho những chiếc loa kèn, mang đến những màn trình diễn âm thanh tinh tế và đầy cảm xúc.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách chỉnh ampli nghe nhạc thế nào để tối ưu nhất