Ampli Accuphase E-800 – Bộ khuếch đại tích hợp cao cấp của Nhật Bản

Ampli Accuphase E-800 được ra mắt từ cuối năm 2020 và có tư cách là model hàng đầu mới trong dòng sản phẩm khuếch đại tích hợp E Series của Accuphase. Nhà sản xuất đã tạo nên nó với những thứ tốt nhất và kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo nó tỏa sáng với khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, đối tác hoàn hảo cho nhiều cặp loa khó tính.

Accuphase E800

Đặc điểm thiết kế đáng khen ngợi của bộ khuếch đại tích hợp Accuphase E-800 chính hãng

Accuphase là thương hiệu audio nổi tiếng của Nhật Bản, cung cấp nhiều thiết bị âm thanh cao cấp với hiệu suất hoạt động nổi bật. Là một trong số những “chiến binh chủ lực” của hãng, Accuphase E-800 là bộ khuếch đại tích hợp sang trọng và cung cấp công suất lớn.

Ampli Accuphase E-800 sở hữu ngoại hình ấn tượng, mang phong cách đặc trưng của thương hiệu Nhật Bản. Nó có logo “Accuphase” màu xanh ấn tượng ở chính giữa thân máy, đồng hồ thời gian và mức âm lượng cũng được hiển thị trên màn hình LCD với màu vàng cam nổi bật trên nền đen. Các nút bấm và núm vặn lớn được gia công tinh xảo và nhạy bén, dễ điều chỉnh.

Trong cấu tạo của ampli Accuphase E-800, phần tiền khuếch đại có tính năng điều khiển âm lượng loại AAVA cân bằng hoàn hảo. Trong khi phần khuếch đại công suất được cấu hình như một bộ khuếch đại thiết bị sử dụng cấu hình push-pull song song sáu lần của khuếch đại công suất MOS-FET được điều khiển bằng mạch Class A thuần túy.

Accuphase E800 dep

Chất lượng mà ampi tích hợp này mang lại sánh ngang với những ampli rời cao cấp hơn. Công suất mà nó khuếch đại được đạt 50W ở mức trở kháng 8Ohm, 100W ở mức trở kháng 4Ohm và 200W ở mức trở kháng 2Ohm. Và ở chế độ 1Ohm, công suất lên đến 300W. Có thể nói, nó hoạt động như một hệ thống đơn giản và thông minh, cung cấp âm thanh xuất sắc chạm đến tận cùng cốt lõi của âm nhạc.

Bộ khuếch đại Accuphase E-800 này cho phép kết nối nhiều loại thiết bị, cung cấp khả năng điều khiển âm thanh có thể chuyển đổi, điều khiển cân bằng và giắc cắm tai nghe mạnh mẽ, giúp điều khiển ngay cả những mẫu đòi hỏi khắt khe nhất. Nó hoạt động một cách dễ dàng để đạt được hiệu suất cao nhất.

Accuphase E800 sau

Hệ số damping factor của model này khá cao, đó là 1000. Nguồn điện mạnh mẽ, ổn định và tinh khiết được cung cấp nhờ vào máy biến áp hình xuyến lớn hiệu suất cao và tụ điện lọc lớn. Mạch bảo vệ sử dụng công tắc MOS-FET.

Ấn tượng về sự tự nhiên rõ rệt và sự duyên dáng được hỗ trợ bởi màu sắc rực rỡ của âm trung, được tái tạo mà không có bất kỳ sự giả tạo nào. Điều này biến ampli Accuphase E-800 trở thành một bậc thầy về giọng nói, bầu không khí và sắc thái, tất cả đều có vẻ vô cùng sống động và giống như thật.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?