Ampli Accuphase E-280 – Bộ khuếch đại tích hợp chất lượng

Âm nhạc được xem là một phương thức để giúp con người giải trí, tìm kiếm sự thư giãn và sảng khoái trong cuộc sống. Chính vì thế, thương hiệu Accuphase đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và phát triển công nghệ audio, để giúp người dùng có được những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn và thú vị. Ampli Accuphase E-280 là một bộ khuếch đại tích hợp mới của thương hiệu Nhật Bản này được tạo ra để đạt được khả năng tái tạo âm thanh trung thực cao. Nó sẽ là một lựa chọn đáng giá ở phân khúc cao cấp.

ampli accuphase 280

Đặc điểm hình thức của ampli Accuphase E-280 chính hãng

Ampli Accuphase E-280 là phiên bản nâng cấp, thay thế cho model Accuphase E-270. Model này là thành viên dòng ampli tích hợp của Accuphase, sở hữu thiết kế hình thức đậm chất Nhật Bản. Đó là một kiểu dáng vừa cổ điển, vừa hiện đại, trang nhã, phù hợp với mọi không gian giải trí.

Khung máy của ampli Accuphase E-280 được làm từ kim loại cao cấp, với lớp hoàn thiện màu vàng đồng đặc trưng của Accuphase, khiến nó trong rất chắc khỏe và cao cấp. Hệ thống tản nhiệt lớn được thiết kế ở phần đỉnh của thiết bị.

ampli accuphase 280 cheo

Giao diện phía trước của ampli Accuphase E-280 rất ấn tượng, là một bảng điều khiển với đầy đủ các núm điều chỉnh chức năng của một ampli tích hợp. Một màn hình hiển thị và 2 đồng hồ công suất kim với dải chỉ thị rõ ràng. Tất cả những đặc điểm này hỗ trợ người dùng điều chỉnh hoạt động của sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.

Những chi tiết thiết kế kỹ thuật nổi bật của Ampli Accuphase E-280

Ampli Accuphase E-280 đươc trang bị điều khiển âm lượng AAVA được xây dựng dựa trên kiến ​​thức về thiết bị cao cấp để điều khiển âm lượng mà không làm mất thông tin. Núm điều chỉnh âm lượng lớn, vận hành ổn định.

Phần khuếch đại công suất của ampli tích hợp Accuphase E-280 sử dụng bóng bán dẫn lưỡng cực trong cấu hình double parallel push-pull. Công suất đầu ra của bộ khuếch đại tích hợp này đạt 90W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 120W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm. Hệ số giảm chấn của ampli cao tới 500. Với mức công suất này nó dễ dàng đánh được nhiều cặp loa khác nhau trên thị trường.

Thiết kế trở kháng thấp của mạch đầu ra ampli Accuphase E-280, giúp phát huy hết tiềm năng của mỗi loa. Hai bảng tùy chọn ở bảng điều khiển phía sau ampli, có thể được thêm vào để cải thiện khả năng mở rộng kết nối đa dạng nguồn nhạc cho ampli. Hiệu suất âm thanh của bộ khuếch đại tích hợp này sẽ thách thức trí tưởng tượng của người dùng.

ampli accuphase 280 sau

Bên cạnh đó, ampli tích hợp Accuphase E-280 còn được trang bị rất nhiều những ưu điểm về kỹ thuât. Đó là sở hữu ơle điều khiển logic cho các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất. Thiết bị được cung cấp năng lượng mạnh mẽ với máy biến áp nguồn hiệu suất cao lớn và các tụ lọc lớn. Mạch bảo vệ của ampli thì sử dụng công tắc MOS-FET.

Bảng điều khiển phía sau của ampli Accuphase E-280 được trình bày rất khoa học, với đầy đủ các kết nối cần thiết của một ampli tích hợp cao cấp. Các cổng kết nối được mạ vàng tỉ mỉ, để tăng khả năng giảm thiểu oxy hóa và nâng chất lượng kết nối hiệu quả.

Với tất cả những gì mà ampli Accuphase E-280 được nhà sản xuất trang bị kỹ lưỡng, thì nó cho phép người đam mê âm thanh dễ dàng thường thức được mọi bản nhạc mà họ yêu thích. Những màn trình diễn âm nhạc mà nó mang lại với chất âm trung thực, tự nhiên và rất chi tiết, xứng đáng với mức giá cao mà nó sở hữu.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đầu CD transport Oracle Audio CD1000 MKIII thể hiện đẳng cấp hi-end đích thực